ReadyPlanet.com
dot

บทความเกี่ยวกับเครื่องสำอางพระราชบัญญัติ เครื่องสำอาง 2558ประกาศใช้ พระราชบัญญัติเครื่องสำอาง พ.ศ. ๒๕๕๘

โดยที่พระราชบัญญัติเครื่องสำอาง พ.. ๒๕๓๕ ได้ใช้บังคับมาเป็นเวลานานแล้ว บทบัญญัติบางประการไม่เหมาะสมกับสถานการณ์ปัจจุบัน ประกอบกับประเทศไทยซึ่งเป็นประเทศสมาชิกประชาคมอาเซียนต้องเปลี่ยนแปลงระบบการกำกับดูแลเครื่องสำอางให้เป็นระบบเดียวกัน

 

8 เคล็ดลับการบำรุงผิวในแต่ละวัน

เราลองมาสำรวจกันว่า คุณดูแลตัวเองในแต่ละวันได้ตามเคล็ดลับที่ได้ไว้ให้หรือไม่

 

รับผลิตครีมหน้าขาว ครีมบำรุงผิว เครื่องสำอางคุณภาพเลือกครีมหน้าขาวอย่างไรให้ถูกวิธี

ปัจจุบันเครื่องสำอางหรือครีมหน้าขาวมีให้เลือกหลายชนิด ดังนั้นก่อนจะเลือกใช้ ควรพิจารณาโดยดูจากส่วนผสม และศึกษากลไกการออกฤทธิ์ด้วย

แนวโน้มการตลาดเครื่องสำอางธรรมชาติ

ปัจจุบันวิวัฒนาการของเทคโนโลยีต่างๆประกอบกับการศึกษาวิจัยของมนุษย์ทำให้เกิดผลิตภัณฑ์ที่ตอบสนองความต้องการของผู้คนเพื่อความสวยงาม

การเลือกซื้อเครื่องสำอางการเลือกซื้อเครื่องสำอางอย่างชาญฉลาด

ก่อนที่สาวๆหรือหนุ่มๆจะตัดสินใจควักเงินในกระเป๋า ขอให้คิดซักนิดว่า สิ่งที่กล่าวอ้างมีหลักฐานทางวิทยาศาสตร์รองรับหรือไม่ เรากำลังจ่ายเงินซื้อความฝันอยู่หรือเปล่า 

ลำดับการใช้เครื่องสำอาง

ผู้หญิง สมัยนี้ อาจจะต้องสับสนจากเนื่องด้วยตัวเองที่มักจะมีผลิตภัณฑ์ประทินผิวมากมายหลาย ชนิด แต่ก็อย่าแต่ว่าทาๆโป๊ะๆ ไปเท่านั้นนะคะ เพราะว่าถ้าคุณทาผิดลำดับก่อนหลัง ก็อาจไม่ได้รับประโยชน์จากผลิตภัณฑ์นั้นได้ 

 

การเลือกใช้ เครื่องสำอาง การเลือกใช้โทนเนอร์ทำไมต้องโทนเนอร์

เชื่อว่าการดูแลผิวของหลายๆคน อาจจะข้ามขั้นตอนนี้ไปเลยใช่ไหมค่ะ บางคนรู้สึกว่ายุ่งยาก หลายขั้นตอน และ คิดว่าไม่น่าจะสำคัญหรือจำเป็นนัก เรามาทำความเข้าใจความสำคัญของขั้นตอนนี้กันค่ะ เพื่อการดูแลผิวอย่างถูกต้องและสุขภาพผิวที่ดี

การเลือกใช้เครื่องสำอาง กันแดดครบเครื่องเรื่อง ครีมกันแดด

ช่วยปกป้องการทำลายเซลล์ผิวหนัง จากรังสีอุลตร้าไวโอเลตในแสงแดด ซึ่งเป็นต้นเหตุของมะเร็งผิวหนัง และยังทำให้เกิดการสร้างเม็ดสีใต้ผิวหนัง ในคนเอเชียโอกาสที่จะเกิดมะเร็วผิวหนังมีไม่มากนัก ดังนั้นการใช้ ครีมกันแดด จึงมีวัตถุประสงค์เพื่อป้องกัน การเกิดจุดด่างดำบนผิวหนัง

การเลือกใช้ เครื่องสำอาง ล้างหน้าการเลือกผลิตภัณฑ์ล้างหน้า

ใบหน้า เป็นส่วนสำคัญของร่างกาย ที่ทุกคนให้ความสำคัญ และ เอาใจใส่ดูแลเกี่ยวกับ ใบหน้า อย่างมาก และ การดูแล ใบหน้าที่ดีที่สุดก็คือ การล้างหน้า

การเลือกใช้ เครื่องสำอางบำรุงผิวการเลือกผลิตภัณฑ์บำรุงผิว

สมัยนี้มีให้เลือกใช้มากมายนะคะ หลายคนอาจจะสงสัยว่า แล้วฉันจะเลือกใช้อะไรดีการตัดสินใจ ก็ขึ้นอยู่กับวิจารณญาณ  ความพอใจ  และงบประมาณในกระเป๋าของเราล่ะค่ะ

วิตามินใน เครื่องสำอางวิตามิน ในเครื่องสำอาง

รู้หรือไม่ค่ะ วิตามินที่นิยมใช้ในครีมบำรุงหรือเครื่องสำอางมีประโยชน์จริงหรือเป็นเพียงคำโฆษณา ??

การเลือกใช้ เครื่องสำอาง ครีมกันแดดการเลือกใช้ครีมกันแดด

ครีมกันแดดเป็นตัวช่วยที่สำคัญในการปกป้องผิว แต่ก็ต้องเลือกให้ถูก ??

การแพ้ เครื่องสำอางการแพ้เครื่องสำอาง

ในปัจจุบัน วิวัฒนาการทางความงามมีมากขึ้นเรื่อยๆ เครื่องสำอาง จึงเป็นสิ่งที่สาวๆให้ความสนใจกันมาก แต่บางครั้งอาจเกิดผลข้างเคียงจากการใช้ เครื่องสำอาง ทำให้เสียความงาม หรืออาจเป็นอันตรายขั้นรุนแรงได้

การเลือกใช้ เครื่องสำอาง ให้เหมาะกับผิวเลือกครีมบำรุงผิวช่วงหน้าร้อนอย่างไรให้เหมาะกับผิว ??

การเลือกครีมบำรุงผิวในช่วงหน้าร้อน ต้องมีเทคนิคกันหน่อย !!

 

ทำไมต้องใช้ เครื่องสำอางทำไมต้องใช้เครื่องสำอาง ??

เครื่องสำอางเป็นปัจจัยเสริมที่มีความจำเป็นต่อมนุษย์ อาจกล่าวได้ว่าในสังคมปัจจุบันไม่มีผู้ใดดำเนินชีวิตประจำวันโดยไม่ได้ใช้เครื่องสำอางอย่างน้อยที่สุดก็ใช้เครื่องสำอางบางประเภท

เวชสำอาง คืออะไร
หน้า 1/1
1
[Go to top]Copyright © 2010 All Rights Reserved.
บริษัทสกินไบโอเทค (ประเทศไทย) จำกัด รับผลิตเครื่องสำอาง สร้างแบรนด์เครื่องสำอาง โดยที่คุณสามารถเป็นเจ้าของแบรนด์เครื่องสำอางคุณภาพได้เพียงติดต่อเรา เราเป็นผู้ผลิตเครื่องสำอางที่พร้อมผลิตเครื่องสำอางภายใต้แบรนด์ของลูกค้า ยินดีให้คำปรึกษาด้วยทีมงานมืออาชีพ ทั้งเภสัชกรและนักวิทยาศาสตร์ค้นคว้าและวิจัยเครื่องสำอางที่มากด้วยความสามารถและประสบการณ์ที่มากกว่า 10 ปี ต้องการทราบข้อมูล สอบถาม Price List จำนวนต้นทุนขั้นต่ำในการผลิตเครื่องสำอาง เงื่อนไขการผลิตเครื่องสำอาง ราคาสินค้า ตัวอย่างทดลอง และการขอขึ้นทะเบียน อย.

Skin Biotech (Thailand) Co.,Ltd. 17 soi.krungthepkreetha 37 yak 8 krungthep kreetha road, Sapansung, Bangkok 10250 Thailand.
Tel.0-2736-2204-5 Email : skinbiotech@hotmail.com