ReadyPlanet.com
dot
การเลือกซื้อเครื่องสำอางอย่างชาญฉลาด

รับผลิตเครื่องสำอางคุณภาพ จดแจ้งเครื่องสำอาง

 

ในยุคที่สังคมให้ความสำคัญกับความสวยความงาม ธุรกิจเครื่องสำอางทั้งของผู้หญิงและผู้ชายจึงเติบโตอย่างรวดเร็ว เห็นได้จากโฆษณาที่กล่าวอ้างถึงสรรพคุณทั้งในแง่ช่วยหน้าขาวใส ไร้สิว รูขุมขนกระชับ ช่วยลดริ้วรอยในเวลาชั่วข้ามคืน ช่วยชะลอวัยต้านอนุมูลอิสระ แต่ก่อนที่สาวๆหรือหนุ่มๆจะตัดสินใจควักเงินในกระเป๋า ขอให้คิดซักนิดว่า สิ่งที่กล่าวอ้างมีหลักฐานทางวิทยาศาสตร์รองรับหรือไม่ เรากำลังจ่ายเงินซื้อความฝันอยู่หรือเปล่า โดยทั่วไปทางองค์การอาหารและยาได้เสนอแนวทางการเลือกซื้อเครื่องสำอางคร่าวๆ ดังนี้ 

1. เลือกซื้อเครื่องสำอางตามสภาพผิวของเรา อย่าซื้อตามเพื่อน หรือตามโฆษณา
2. ซื้อเครื่องสำอางจากแหล่งที่เชื่อถือได้ เช่นจากเคาน์เตอร์เครื่องสำอาง จากโรงพยาบาล ไม่ควรซื้อจากตลาดนัด อินเตอร์เนต ร้านค้าปลีก ที่ถึงแม้จะมีราคาถูก แต่เสี่ยงต่อการได้ของปลอม หรือของหมดอายุ
3. ให้ความสำคัญกับหีบห่อบรรจุภัณฑ์ เช็คดูว่าเนื้อครีมยังไม่เปลี่ยนสี/กลิ่น มีฉลากแจ้งวันเดือนปีที่ผลิตและหมดอายุ รวมถึงวิธีใช้ วิธีเก็บรักษาและข้อควรระวังอย่างชัดเจน
4. เครื่องสำอางออแกนิก สมุนไพร ไม่ได้ปลอดภัยเสมอไป สามารถทำให้เกิดสิว ผื่นแพ้สัมผัส และผื่นแพ้แดดหน้าดำได้
5. ครีมที่มีส่วนประกอบของ สเต็มเซลล์ รกแกะ เปปไตด์ คอลลาเจน อาหารผิว ล้วนยังไม่เคยมีผลการศึกษายืนยันถึงประสิทธิภาพอย่างแท้จริง

กรณีที่ไม่แน่ใจว่า เครื่องสำอางที่ซื้อมาใหม่จะก่อให้เกิดอาการแพ้หรือไม่ แนะนำให้ทำการทดสอบอย่างคร่าวๆที่เรียกว่า repeat open application test มีวิธีการ ดังนี้

ทาเครื่องสำอางที่ซื้อมาใหม่ ที่ท้องแขนในเวลาเช้า-เย็น โดยไม่จำเป็นต้องล้างออก เป็นเวลาต่อเนื่องกัน 7 วัน ถ้าไม่มีอาการผิดปกติใดๆ ค่อยเริ่มทาที่หน้า

 

รับผลิตเครื่องสำอาง ผลิตเครื่องสำอาง ผลิตครีม สร้างแบรนด์เครื่องสำอาง รับผลิตสบู่ ผลิตสบู่ สบู่ตัวขาว
บทความเกี่ยวกับเครื่องสำอาง

ประกาศใช้ พระราชบัญญัติเครื่องสำอาง พ.ศ. ๒๕๕๘
8 เคล็ดลับการบำรุงผิวในแต่ละวัน
เลือกครีมหน้าขาวอย่างไรให้ถูกวิธี
แนวโน้มการตลาดเครื่องสำอางธรรมชาติ
ลำดับการใช้เครื่องสำอาง
ทำไมต้องโทนเนอร์
ครบเครื่องเรื่อง ครีมกันแดด
การเลือกผลิตภัณฑ์ล้างหน้า
การเลือกผลิตภัณฑ์บำรุงผิว
วิตามิน ในเครื่องสำอาง
การเลือกใช้ครีมกันแดด
การแพ้เครื่องสำอาง
เลือกครีมบำรุงผิวช่วงหน้าร้อนอย่างไรให้เหมาะกับผิว ??
ทำไมต้องใช้เครื่องสำอาง ??
เวชสำอาง คืออะไรCopyright © 2010 All Rights Reserved.
บริษัทสกินไบโอเทค (ประเทศไทย) จำกัด รับผลิตเครื่องสำอาง สร้างแบรนด์เครื่องสำอาง โดยที่คุณสามารถเป็นเจ้าของแบรนด์เครื่องสำอางคุณภาพได้เพียงติดต่อเรา เราเป็นผู้ผลิตเครื่องสำอางที่พร้อมผลิตเครื่องสำอางภายใต้แบรนด์ของลูกค้า ยินดีให้คำปรึกษาด้วยทีมงานมืออาชีพ ทั้งเภสัชกรและนักวิทยาศาสตร์ค้นคว้าและวิจัยเครื่องสำอางที่มากด้วยความสามารถและประสบการณ์ที่มากกว่า 10 ปี ต้องการทราบข้อมูล สอบถาม Price List จำนวนต้นทุนขั้นต่ำในการผลิตเครื่องสำอาง เงื่อนไขการผลิตเครื่องสำอาง ราคาสินค้า ตัวอย่างทดลอง และการขอขึ้นทะเบียน อย.

Skin Biotech (Thailand) Co.,Ltd. 17 soi.krungthepkreetha 37 yak 8 krungthep kreetha road, Sapansung, Bangkok 10250 Thailand.
Tel.0-2736-2204-5 Email : skinbiotech@hotmail.com