ReadyPlanet.com
dot


แม้จะมีคำสัญญาทั้งหมด แต่นิวยอร์กเรนเจอร์สก็ปกป้องธวัชคำถามแห่งหนมุ่งหน้าสู่ฤดูกาลตรงนี้ - Forever B
avatar
relievedinsomni


Trouba (เก็ตกระแทก้อิมเมจ)

New York Rangers เป็นทีมแห่งหนน่าตื่นเต้นเมื่อปีที่แล้วเนื่องจากการละคร MVP เข้ารอบสุดท้ายของ Artemi Panarinไม่เหมือนกับการเซ็นสัญญาฟรีเอเย่นต์มากคนในพงศาวดารของ Blueshirts นกเขามีทีท่าดีขึ้นภายหลังลงนามณสัญญาอสุราใหญ่

ภารินทร์อวสานฤดูกาลอีกด้วยคะแนนอุดม 95 คะแนนด้วยกันจะ 19 กับสามารถบดบังเครื่องหมายแห่งหนศตวรรษคว้าอย่างง่ายดายถ้าไม่ใช่ COVID-19เด็กผู้ชายไร้ต้นร่างจาก Korkino ด้าวรัสเซียไม่ผิดสร้างขึ้นมาเพื่อแสงถูของบรอดเวย์

รอ

แน่นอนดุมิกะซิบาเนจาดตอบคำถามที่ว่านกเขา 19 ไม่ใช่แค่ศูนย์หน้าตาอันดับหนึ่ง แต่เป็นผู้มีความสามารถระดับเอชอ่อนลเมื่อชนมพรรษา 27 ปีเขาถูกตั้งค่าจ่ายข่มขวัญผู้รักษาประตูที่อีกหลายพรรษาข้างหน้าทั้งที่เขาเหนี่ยวไกได้ 41 ทวารจาก 57 เกมหากไม่ได้รับเจ็บที่คอและ COVID-19 มิกะจัก 19; ยิงได้มา 50 ประตู

จากนั้น 19 ลูกกับดัก Kaapo Kakko ตัวเลือกอันดับ 2 ณปี 2019 ที่แสดงสัญญาณว่าเขาจะดำรงฐานะอย่างไรวันข้างหน้าอันจวนเจียน.ด้วยกันตอนนี้ NY มี Alexis Lafreniere ซึ่งเป็นความสามารถพิเศษรุ่นใหม่ซึ่งได้รับการคัดเลือกโดยเรนเจอร์โดยรวมเป็นครั้งแรกตั้งแต่พรรษา 1965

กลุ่มผู้ประกอบด้วยความสามารถได้มาการจัดเก็บไว้เช่นกันกับ Vitali Kravtsov, K19; Andre Miller กับ Nils Lundkvist พร้อมที่จะร่วมเล่นสิ้นปีนี้หรือปีหน้า เช็คยอดคงเหลือสินเชื่อ พรอมิส

ในจุดหมายเรนเจอร์บอกลาประวัติการณ์และโอบกอดอนาคตเทพนารีแห่งนิวยอร์กอิกอร์เชสเตอร์คิสำนักนายกรัฐมนตรีะเบิดผนังและเคลื่อนเรนเจอร์เข้าสู่รอบเลือกคัดใน 12 จบเขาชนะเลิศ 10 ทีและบอกให้เห็นว่าตัวเลข KHL และ AHL สรรพสิ่งเขานั้นถูกต้องตามกฎหมาย

ที่เกี่ยวข้อง : เรนเจอร์สจะต้องมีผู้รักษาประตูทั้งคู่เพื่อฉายแสงในที่ฤดูกาลหน้า

ฝ่ายป้องกันไม่สมรรถพักได้

new york rangers defense
Lindgren บดขยี้ Eberle (USA Today)

พอพูดถึงความกังวลก็ยังคงเสร็จป้องกันของเรนเจอร์สสี่ระดับแรกจะทุเลาในฤดูกาลตรงนี้หรือไม่คำตอบถือเอาว่าใช่และนั่นก็พอเพียงแล้วจาค็อบทร่องบาพยายามดิ้นรนเพื่อที่จะปรับตัวให้กับตัวเองเมื่อต้นปีที่แล้วและเป็น -12 นั่นเป็นครั้งแรกในงานการของเขาสถานที่เขาผิดพลาดปีกบวกลบ

Trouba มีแนวโน้มที่จะประกอบด้วยคู่หูใหม่ด้วยเหตุที่ David Quinn จะย้าย Tony DeAngelo จากด้านขวาไปเป็น Jacob19 ทางซ้ายทั้งสองควรมีการเคลื่อนไหวที่น่ารังเกียจโดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้า Trouba อยู่ที่ 19; tถูกบังคับปันออกเป็นผู้ให้บริการเด็กอยู่ไม่สุขสำหรับหน่วย

เขาทั้งหลายจะยังคงมีปัญหาที่โซนของตัวเองเนื่องจาก DeAngelo ไม่ครอบครองที่ทราบชัดว่าเป็นมนุชปิดระบบในที่ตอนท้ายของนกเขาเองนั่นไม่ได้ชี้ความว่านกเขาทำได้ 19ไม่เล่นการป้องกันตามที่บางท่านแนะนำมันครอบครองแค่ 19; ไม่เป็นอะไรทำให้นกเขาเป็นผู้สร้างดูดซับสีน้ำเงิน 4.8 ล้านเหรียญให้เขา

ญิบที่สองของเรนเจอร์คือว่าคู่ที่สะอาดที่สุดไรชิ้นลินด์เกรนและอดัมฟ็ใจซ์แสดงให้เห็นถึงเคมีที่แบ็คเอนด์ไม่น่าจะมีให้เห็นตามที่ Brian Leetch จับคู่กับ Jeff Beukeboomหญิบคนนี้เข้ากันได้ขึ้นเท่านั้น

สถานที่เกี่ยวข้อง : Ryan Lindgren และ Brad Marchand แตกร้าว

การป้องกันคู่ที่สามเป็นปัญหา

เรนเจอร์หากพวกเขาขนย้าย DeAngelo ไปที่งานจับคู่บนสุดจักมีเพียงฝ่ายซ้ายณคู่ที่สามแค่นั้นในขณะนี้ทหารผ่านศึกสองคนน่าจะได้เห็นเวลาเล่นในกระชั้นชิด็คจอห์นสันและเบตะลีตะลานแดนสมมนุษยชาติ ธ

ผู้เล่นชไมคนต่ำอย่างหนักในที่ช่วงหญิบสามฤดูกาลที่ผ่านมาหากพวกเขาจับคู่ห้ามจะจำเป็นจะต้องใช้ระเบียบป้องกันอย่างหนึ่งขนมจากผู้ช่วยมนุชใหม่ Jacques Martin เพื่อให้มันใช้งานได้นั่นและความจริงจากนั้นทั้งทีมต้องโจ้การป้องกันที่ดีขึ้นแห่งฐานะหน่วยห้าเค้าโครงความคิดที่หายไปจากแฟน ๆ มากคนแห่งหนชอบควานแพะรับบาปบนคนสนับสนุนสีน้ำเงินฉิวเฉียวทุกปี

แพะรับบาปอาทิ Tom Poti, Marek Malik, Marc Staal, Brady Skjei ฉันควรจะทำต่อหรือไม่

อาจมีความหวังในการกัน

ผู้เล่นอายุน้อยสองคนมีโอกาสสร้างความแตกต่างอย่างแท้จริงคู่ชีวิตวัย 22 ปีชื่อ Libor Hajek กับ Tarmo Reunanen ไม่พ่างท้าทายธุรกิจเพื่อหาเลี้ยงตัวเท่านั้น

Hajek ประกอบด้วยสัญญาจริงๆ แล้วจริง แม้ว่าต้องโจ้กับสัดส่วนของเขาที่ 6-233;ด้วยกัน 196 ปอนด์เขาสามารถครอบครองพลังทางกายภาพน่าเศร้าที่นกเขา 19 ได้รับเสียงยกย่องจากงานได้รับบาดเจ็บได้สะดวกนอกจากนี้เขายังสามารถเล่นฮ็ทรวงกี้เกมรุกได้มาเพราะนกเขายิงได้มายอดเยี่ยม

ในทางกลับกันเรอูนาเน็นดูเหมือนว่าจะชื่นบานในพรรษาที่แล้วเรนเจอร์สรอบลำดับที่สี่ในชันษา 2559 ได้รับการยกย่องให้ดำรงฐานะผู้พิทักษ์อันดับ 1 ในลีกอุดมของประเทศฟินแลนด์ 19 ลีกาเขา 19; หารประมาณ 25 นาทีต่อเกมและเฟื่องฟูเก็บแต้มและปิดคู่ปรับอย่างสม่ำเสมอ

ที่เกี่ยวข้อง: แฟน ๆ NYR น่าจะเรียนรู้ชื่อ Tarmo Reunanen ให้ดีขึ้น

ไม่ว่าจะเป็นอย่างไร 2021 Rangers จะดีกว่า

ไม่ว่าจะมีธวัชคำถามเกี่ยวข้องการป้องกันงานทำซ้ำ Blueshirts ตรงนี้จะเหนือชั้นกว่านั่นไม่ใช่เช่นนั้นแค่ความศรัทธาของนักประพันธ์คนนี้ แต่ครอบครองคณะผู้ประพันธ์ที่ The Athleticผู้ตั้งกระทู้ relievedinsomni :: วันที่ลงประกาศ 2021-07-07 19:50:44 IP : 193.37.32.242


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2010 All Rights Reserved.