ReadyPlanet.com
dot


หุ่นยนต์สามารถกักเก็บกำลังแรงงานไว้ณแหล่งสำรอง "ไขมัน" ได้เช่นเดียวกับมนุช
avatar
goofyrash69


Robots Can Store Energy in Their 1C;Fat1D; Reserves, Just Like Humans

หนึ่งในหุ่นยนต์ที่ทีมแข่งขันแบตเตอรี่สังกะสีใหม่แห่ง Mingqiang Wang, Kotov Lab, มหาวิทยาลัยมิชิชิแกน

ในขณะที่ แหล่งหล้าพัฒนาหุ่นยนต์งอกงามเรื่อย ๆ การพอกพูนพลังให้กับดักหุ่นยนต์อย่างเหมาะสมแล้วก็กลายเป็นเหตุการณ์ประธานยิ่งไปกว่านั้นเมื่อหุ่นยนต์เหล่านี้มีขนาดย่อมลงเรื่อย ๆ ความสามารถในการใส่แบตเตอรี่แบบสแตนด์อโลนฉบับร่างปกติได้กลายเป็นปัญหา

นักวิทยาศาสตร์ที่ Kotov Lab ของมหาวิทยาลัยมิชิแกนได้เจริญระบบแบตเตอรี่สำหรับหุ่นสมองกลที่ทำงานเหมือนกับฉันมนุษย์และสิ่งมีชีวิตเก็บไขมันเก็บเป็นพลังงานด้วยกันให้พลังงานแก่หุ่นยนต์มากขึ้น

ผลการวิจัยของพวกเขาโฆษณาชวนเชื่อใน Science Robotics เมื่อทิวากาลพุธที่ผ่านมา

ดูเสริม: ประสิทธิภาพของแบตเตอรี่ ZINC-AIR ใหม่แบตเตอรี่ลิเธียมไอออนในทั้งปวงระดับ

ให้แรงงานมากขึ้น 72 เท่า ร้านแบตเตอรี่เทียนทะเล

สรรพสิ่งนักวิทยาศาสตร์ระบบใหม่m แยกออกพลังงานแก่หุ่นสมองกล 72 เท่า เมื่อเทียบกับแบตเตอรี่ลิเธียมไอออนทั่วไปมันรวมสิงสู่ในร่างกายของหุ่นยนต์ซึ่งทำให้เลี่ยนมีลักษณะคล้ายกับระบบกักเก็บพลังงานไขมันที่มนุษย์และสิ่งมีชีวิตใช้

" การดีไซน์หุ่นยนต์ถูก จำกัด โดยความต้องการแบตเตอรี่ที่มักใช้เนื้อที่ภายในหุ่นยนต์ y 20% ขึ้นไปหรือคิดเป็นสัดส่วนที่ละม้ายกันของน้ำหนักของหุ่นยนต์ 19; s " Nicholas Kotov หัวหน้านักวิจัยของการเล่าเรียนกล่าว

พวกต้องหาวิธีซ่อมแซมแรงงานที่แบตเตอรี่สถานที่ไม่ใช่ลิเธียมไอออนด้วยเหตุที่ชิ้นกลุ่มนี้รวมตัวกันให้บริการกำลังแรงงานแห่งหนประกอบด้วยแบบสร้างที่ทรงพลังเต็มที่จนกระทั่งปัจจุบัน.ด้วยเหตุที่ Kotov ขยายความในตวาด "ปราศจากงานเสนอแบตเตอรี่โครงสร้างอื่นสถานที่เปรียบคว้าในทางสรรพสิ่งความหนาแน่นของกำลังแรงงานกับแบตเตอรี่ลิเธีร้องไห้ระดับสูงแห่งหนนำสมัยของวันนี้ 19 อีฉันได้ปฏิสังขรณ์แบตเตอรี่สังกะสีแบบสร้างรุ่นก่อนหน้าของอีฉันบนบานศาลกล่าว สิบ มาตรการสถานที่ผิดแผกแตกต่างกักคุม ซึ่งโปร่งมาตรการ ดีกว่า 100 เท่าเทียม ที่จะทำให้เกิดขึ้นไป "

คณะทำงานแล้วจึงตรวจสอบแบตเตอรี่หลังคาสังกะสี

"ดิฉันคาดการณ์ว่าหุ่นสมองกลคงประกอบด้วยกำลังไฟฟ้าทวีคูณ 72 ทัดเทียม ถ้าหากประกอบด้วยงานสับเปลี่ยนแบตเตอรี่สังกะสีภายนอกข้างนอกณการประกอบด้วยแบตเตอรี่ลิเธีร้องไห้ไอออนพางกองฝ่ายเดียว " Mingqiang Wang คนเขียนมนุชจำเดิมกับผู้จากไปเยี่ยมชมห้องปฏิบัติการสิ่งของ Kotov19; s บอก

จากงานให้แรงงานมากขึ้นแบตเตอรี่หลังคาสังกะสีจึ่งคืนดีกับบริเวณแวดล้อมมากกว่าด้วยเหตุที่ส่วนมากทำด้วยเครื่องไม้เครื่องมือแห่งไม่มีพิษนอกจากนี้ยังเปล่าสมรรถลุกไหม้ได้ซึ่งผิดแผกขนมจากลิเธีร้องไห้ไอออนถ้าหากได้รับความเสียหาย

แบตเตอรีของทีมดำเนินการเพราะส่งผ่านไฮดคอยกไซด์ไอออนระหว่างอิจี๊ดติดต่อดหลังคาสังกะสีกับแอร์คอนดิชันไซด์เปลี่ยนเมมเบตะลีตะลานอิเล็กโทรไลต์

พวกพิสูจน์การดีไซน์ โรบ็อตซึ่งคุณสมรรถแลดูได้มาในที่วิดีโอข้างล่าง

แง่ลบหลักแห่งหนยังคงประกอบด้วยมอบมองเห็นตกว่าแบตเตอรี่หลังคาสังกะสีสามารถรักษาความจุดำเกิงได้มาคาดคะเน 100 รอบขนาดนั้นผู้ตั้งกระทู้ goofyrash69 :: วันที่ลงประกาศ 2021-06-29 16:33:15 IP : 80.233.134.134


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2010 All Rights Reserved.