ReadyPlanet.com
dot


ความพอดีที่ดีพร้อม: สิ่งที่น่ารู้เกี่ยวกับวีเนียร์ร่วมสมัย
avatar
wastefuljail56


| ข้ามไปอีกทั้งเนื้อหา

|

| |
| บทความตรงนี้ปรากฏครั้งแรกใน New Beauty ฉบับฤดูใบไม้ผลิชันษา 2020 | คลิกที่นี่เพื่อสมัครสมาชิก |
|
| |

แม้ว่าวีเนียร์พอร์ซโคลนที่เรารู้จักกันในปัจจุบันนั้นมีลงมาตั้งแต่19; 80s ตามที่ทันตแพทย์ปีกความงามของนิวยอร์ก Husam Almunajed, DDS ระบุว่าพวกเขา 19; ได้สร้างผลกระทบแห่งยาวนานต่อโลกแห่งการดีไซน์รอยยิ้มที่กำลังเจริญในความเป็นจริง Austin, TX ทันตแพทย์ด้านความสวยงาม Elizabeth Lowery, DDS ประเมินว่าตอนนี้คนไข้ของเจ้าเอ็งมากถึง 90 อัตราร้อยละถามเธอเกี่ยวข้องวีเนียร์ 14 ซึ่งเป็นทางเลือกที่การรักษาที่ไม่ไหวมาตรฐานเมื่อไม่นานมานี้1C; ขนาดที่ 20 ปีที่แล้ววีเนียร์เมื่อร์ซเลนส่วนใหญ่จักปรากฏในโอษฐ์ของชนชั้นสูงแห่งฮอลลีวูด 1Dเธอพูดว่า.1C; แต่นวัตกรรมและเทคโนโลยีใหม่ทำให้มั่นใจได้ว่าวีเนียร์โด่งดังมากขึ้นในขณะนี้ วีเนียร์

|

การพัฒนาพันธะพันธะ
แต่วีเนียร์พอร์ซเลนจักวางจำหน่ายครั้น 30 ปีที่แล้ว แต่ทันตแพทย์ด้านความงามในแอตจะกวดตาโรนัตัดทอน์โกลด์สปลาย ท.บ. กล่าวว่าวีเนียร์แรกสุดจะต้องยกให้กับดร. เมี่ยงร์ลส์พินคัสทันตแพทย์สู่นักษัตรซึ่งเจาะพอร์ซโคลนตมให้เป็นกาบบาง ๆ และยึดเข้ากับฟันในที่ปี 2470 การค้นเจอหลักในยุคปัจจุบัน: พันธะแบบอื่นMichael Katsaros หมอฟันผู้เชี่ยวชาญด้านความสวยงามวอชิงตัน ดี.ซี. กล่าวว่าเทคนิคที่อนุญาตให้ชดใช้วัสดุที่มั่นคงและดูเหมือนจริงมากขึ้น1C; กาวกลายเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีมากขึ้นบริษัท ต่างๆตรวจถึงความกลมเกลียวทางจุลชีววิทยาเนื่องจากมาตงค์เคลือบฟันมีอายุ 19 ปีไม่ได้เป็นตัวเชื่อมติดสอยห้อยตามธรรมชาติกับฟันพวกเขาคิดควานหาวิธีใช้พื้นผิวสิ่งของฟันด้วยกล้องจุลทรรศน์และสารเกาะเกาะที่เป็นต่อเพื่อผสมผสานพอร์ซเลนเข้ากับพื้นผิวโดยพื้นฐานจากนั้นจะเสริมฟันปกป้องฟันด้วยกันทำให้ฟันมีลักษณะที่ดีขึ้น 1D;ช่างเซรามิก Jason Kim14;ผู้เชี่ยวชาญแห่งรับผิดชอบในการสร้างแบบจำลองและการก่อสร้างฟันพอร์ซเลนก่อนที่ทันตแพทย์จะนำไปใช้ 14;สังเกตว่าพันธะใหม่นั้นล้ำหน้ายิ่งนัก 19; s ใกล้เหนือธรรมชาติ1C; ข้อมูลชี้ให้เห็นว่าพันธะเคมีสิ่งของวีเนียร์กับเคลือบฟันแข็งแรงกว่าเคลือบฟันธรรมชาติที่ยึดติดกับดักเนื้อฟันของฟันธรรมชาติ 1D;

|<

The Enamel Save
1C ในอดีตคุณต้องสละความงดงามเพื่อความแข็งแกร่งเป็นเหตุให้วีเนียร์เก่ามีสีขุ่นหมองหรือขุ่นหมองขึ้น 1D;ด็อกเตอร์ โลเวอเรียวกล่าว1C; อีกด้วยวัสดุแห่งหนใหม่กว่าวีเนียร์จะเสถียรกว่าดังนี้คุณแล้วก็ได้ทั้งคู่อย่าง 1D;Cupertino, CA หมอฟันด้านความสวยงาม Khalil Saghezchi, DDS เห็นด้วย: 1C ที่อดีตฉันจะต้องโกนเชือดผู้ป่วยส่วนมาก 19 ซี่เพื่อให้ได้ทรงลักษแห่ง์ที่เต็มไปด้วยรอยยิ้มตอนนี้เราประกอบด้วยแนวทางอนุรักษ์นิยมมากขึ้นโดยแห่งหนในมาก ๆ กรณีดิฉันแทบไม่จำเป็นจำเป็นต้องเตรียมบากหรือโกนอะไรพ้น 14 ยกเว้นบางครั้งเพื่อสร้างช่องว่างระหว่างบากเล็กน้อยเป็นเรื่องเหลือเชื่อสถานที่วีเนียร์พอร์ซโคลนตมบางดีเลิศกลายเป็น 1D;

|

แผ่นสะท้อนสะเก็ดไฟ
วัสดุนวชาตหมายถึงวิธีใหม่ในการก่อสร้างฟันเทพนิรมิตที่เทียบเท่ามีชีพคิมกล่าว1C; การทำสีฟันติดสอยห้อยตามธรรมชาติไม่ไหวเป็นแค่เพียงการสร้างวัสดุเซรามิกด้วยกันการทาสีด้านบนเพื่อจะสร้างเช็ดเท่านั้น 1D;นกเขาบันทึก1C; เนื่องจากฟันธรรมชาติเป็นวัสดุสะท้อนสะเก็ดไฟสีส่วนมากจึงมาจากข้างใน 1D;นี่คือเหตุที่เทคนิคที่เรียกว่า 1C; stacking1D; 14; ที่ใดก็ได้ตั้งแต่ 30 ถึง 40 สีแห่งหนแตกต่างกักคุมของเมื่อร์ซเลนจักมีการจัดชั้นอย่างละเอียดเพื่อสร้างการขับไล่ระดับเช็ดที่โปร่งใสและเป็นธรรมชาติซึ่งลอกเคลือบฟันจริงและป้องกันไม่ให้วรรณะเคลือบโล่งที่ครอบครองในระยะปีเริ่มแรก ๆ ของวีเนียร์ 14; ใช้คืน.1C; ฟันของคนเป็นวัสดุสะท้อนแสงแปลบปลาบที่ถ่ายปัสสาวะมาก 14; 19; มิใช่ฟันแน่น, 1D;คิมกล่าว1C; ประกายเดินทางเข้าในก๊กมันด้วยกันสะท้อนดูดซึมและวิภาสแตกต่างกันเพราะมี 19 ชั้นเคลือบฟันกับชั้นเนื้อผ่าอยู่ข้างในอย่างไรก็ตามพวกมัน 19 ประกอบด้วยรูปร่างเพื่อให้แสงสะท้อนแตกต่างกักคุมในหัวมุมที่ตรงกันข้าม 1D;

|
|

ต้องการรอยยิ้มใหม่เอี่ยมที่มองดูขาวขึ้นและสมมาตรจำเริญในขณะที่ยังดูเป็นธรรมชาติคนไข้วัย 36 ปีรายนี้แล้วก็ขอให้ด็อกเตอร์ โลเวอรีดร. โลเวอรีวางวีเนียร์และหุ้มฟันร่างดั้งเดิมไว้ตามฟันบนเพื่อจะสร้างรอยยิ้มแห่งหนสอดคล้องด้วยกันสดใสติดตามแนวนูนตามธรรมดาของคนไข้รายนี้ ความเข้าใจผิดเกี่ยวกับช่องปาก
ผู้ป่วยจำนวนมากยังคงเชื่อว่าวีเนียร์มีสรีระเป็นรักษาสี่เหลี่ยมจัตุรัสและทึบแสงอย่างดีพร้อมเท่าที่พวกเขาเคยดำรงฐานะดร. ลดลงเกซชีกล่าว1C; เขาทั้งหลายคิดแหวคุณทำได้ 19; ไม่ได้ดูเป็นธรรมชาติด้วยวีเนียร์ครั้นร์ซเลนและทุกคนมุ่งที่จะเป็นธรรมชาติ 14; รูปลักษณ์ที่สวยงาม แต่มีตำหนิประการสมบูรณ์แบบซึ่งบากในขณะที่หงอกและเรียบๆเนียนไม่ไหวตรงอย่างสมบูรณ์แบบตลอดทางเขาทั้งหลายมีรูปร่างที่เป็นธรรมชาติเพื่อพวกเขากับความโปร่งแจ้งของถู 1D;ความเข้าใจผิดอีกประการหนึ่ง: Marc Lowenberg ทันตแพทย์ด้านความงดงามจากนิวยอร์ก DDS กล่าวว่ามนุชส่วนใหญ่ไม่ไหวรับการเรียนรู้อย่างเต็มที่ตวาดวีเนียร์คืออย่างไรและค่อนข้างคิดว่าโครงสร้างบากจำนวนมากไม่ผิดกำจัดให้กำเนิดไปณการเตรียมการฟันเหตุด้วยวีเนียร์1C; นี่เป็นเรื่องแน่ๆสำหรับฝาครอบหรือไม่ก็ครอบผ่า แต่วีเนียร์ครอบครองแบบอนุรักษ์นิยมเต็มแรงและมีการถอดโครงสร้างหั่นออกไม่ถึง 15 อัตราร้อยละ 1D;เขาอธิบายAlmunajed ยังเห็นผู้ป่วยจำนวนมากที่กลุ้มเกี่ยวกับสิ่งที่เกิดขึ้นหลังจากแหมะวีเนียร์1C; เมื่อกะไหล่วีเนียร์พอร์ซเลนเสร็จแล้วคุณจะสามารถกินเคี้ยวและทำหน้าที่ได้มาอย่างสบายดี 1D;เขานินทา.1C; ชิ้นเดียวแห่งฉันบอกคนไข้สรรพสิ่งฉันถือเอาว่า 18 อย่าทำอะไรกับวีเนียร์ของคุณประการที่เจ้าเอ็งคิด 19; ก่อกับหั่นธรรมชาติสรรพสิ่งคุณไม่ได้ 19; 1D;ซึ่งรวมถึงงานดื่มด่ำกับอาหารหรือไม่ก็เครื่องดื่มที่มีน้ำตาลพร่ำเพรื่อซึ่งเป็นสาเหตุสิ่งของฟันผุดร. โลเวอรีกล่าวว่าคนป่วยมักหลงเชื่อว่าวีเนียร์เมื่อร์ซเลนสามารถป้องกันร่องได้

|

Smart Mouth: นี่คือชิ้นที่ชำนัญพิเศษคิดแหวเป็นอันดับต่อไปเกี่ยวกับ | วีเนียร์ในศตวรรษที่ 21 ขึ้น

|

Smile Lite: >
คำทำนายหนึ่งในลูกแก้วของดร. Katsaros19; ความชื่นชอบที่เพิ่มพูนของ 1C ที่ระหว่าง 1D;วีเนียร์บางสิ่งบางอย่างสถานที่เขาพบเห็นบน YouTube1C; แนวคิดนี้เรียกว่า 18; Smile Lite, 19;เพราะว่าแพทย์จักใช้หนทางการรักษาฉบับร่างเดียวกับดักวีเนียร์ แต่ดำรงฐานะวิธีขบปัญหาถาวรน้อยกว่า 1D;เขาว่าร้าย.คล้ายคลึงกับจังหวะลีลาที่แปะไว้ก่อนวีเนียร์ขั้นสุดท้ายซิลิโคนจะถูกเขียนเติมในแบบหล่อเพื่อก่อสร้างวีเนียร์ที่มีราคาถูกกระทั่ง แต่เกลี่ยแต่งลดน้อยลงหากปราศจากเฉดสีพอร์ซเลนแบบเรียงซ้อนกักคุมจะมีสีโล่งและขัดขวางมากขึ้น เสียแต่ว่าสามารถรวมตัวกันเลือกแห่งคุ้มค่าสำหรับทุกคนแห่งกำลังมองหาการปรับปรุงรอยยิ้มทันใดนั้น

|

ไม่ต้องเตรียมวีเนียร์:
วีเนียร์ภาพร่างไม่ต้องเตรียมวรรณะไม่ใช่ของใหม่ 14; เมื่อร์ซเลนภาพร่างเดิมมีจุดมุ่งหมายเพื่อที่จะต้องการการเตรียมเหมือนเล็กน้อย แม้ว่าไม่มีเกินปรับเรียบเรียงในความเป็นจริงพวกเขา 19; มีประสิทธิภาพมากจน Guy Mมันสมอง Lewis ทันตแพทย์ปีกความงามของฮุสตันกีฬาวีเนียร์ที่ไม่ต้องเตรียมการด้วยรอยยิ้มสรรพสิ่งเขาเองด้วยกันได้ทำตามกระบวนการกับขาในครัวเรือนหลายคน1C; ไม่ต้องเตรียมวีเนียร์หมายความดุเราไม่ได้เจาะหรือลดเชือดธรรมชาติ 14; พอดีกับพวกเขา 1D;เขาตำหนิ.1C; คุณประโยชน์ที่เทอะทะที่สุดลงความว่าไม่มีการเจาะดังนี้วีเนียร์จึงสมรรถย้อนกลับคว้า 14 ไม่ใช่ว่าใครก็ตามแห่ง I19 เคยเห็นเคยตั้งใจที่จะลบออกลูก 1D;

|


ผู้ตั้งกระทู้ wastefuljail56 :: วันที่ลงประกาศ 2021-06-01 17:12:23 IP : 115.87.79.68


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2010 All Rights Reserved.