ReadyPlanet.com
dot


Minn ร้านตัวถังรถยนต์พร้อม Touch ชนะเลิศระบบงานวัดจาก SCRS Spanesi ที่ SEMA
avatar
psychoticgravey


ร้านขายตัวถัง Brainerd, Minn. ซึ่งคนคิดทำการวิจัย Spanesi Touch ตรงเวลาสองปีถือสิทธิ์รางวัลระบบการวัดเมื่อต้นเดือนนี้ในระหว่าง Society of Collision Repair Specialists19;การจับฉลาก SEMA ประจำปี

|

SCRS และ Spanesi จุด SCRS19;ปีที่ สิบ ของ Repairer Driven Education และ Spanesi19 เป็นเวลา 50 ปีในงานดำเนินธุรกิจพร้อมด้วยการมอบ Spanesi Touch กับข้อมูลยานพาหนะ 1 ปีรวมมูลค่ากว่า 30,000 เหรียญ อุปกรณ์ออกบูธ

|

Orazio Spanesi ผู้ก่อตั้ง Spanesi เองได้ตั๋วที่ชนะเลิศที่ SCRS19;บูธ 8 พ.ยมันสมอง 57;ของ Shannon19; s Auto Body service manager และ Western Snow Plough ครอบครองหัวหน้าพนักงานขาย Josh Shaw

|

ผู้เข้าร่วมจะต้องสะสมตราจากผู้ให้การสนับสนุนการจัดโชว์ Repairer Driven Education ทั้งหมด 19;บูธบน 1C; บอก card1D;และส่งคืนจรที่บูธ SCRS

|

1C; ฉันรู้สึกทึ่งเมื่อได้มาโทรศัพท์ว่าดีฉันชนะ 1D;Shannon19; s Auto Body เจ้าของ Shannon Christian ทูลตาม SCRS19;18 พ.ย. ข่าวประชาสัมพันธ์ประกาศผู้ชนะมันสมอง1C; สิ่งที่อิฉันอยากซื้อณงาน SEMA Show ปีนี้คือ Touch26;เรากินเวลาส่วนใหญ่ในงานซื้อของในทิวากาลอังคารวันวันพุธและวันพฤหัสบดีที่ชั้นโชว์และการวางแผนความต้องการอุปกรณ์สำหรับการขยายร้าน I19; ม.I19 คว้าทำการวิจัยระบบดังกล่าวมาตรงเวลา 2 ปีแล้วอีฉันต้องการใช้เพื่อพิมพ์เขียวเพิ่มการผลิตด้วยกันการตรวจสอบก่อนกำหนดและหลังการซ่อมแซมการชนะมันทำเอาฉันมีอิสระในการลงทุนในที่อุปกรณ์อื่น ๆ ของ I19 อิฉันได้จับตามองอีกด้วย 1D;

|

Christian เป็นอดีตช่างเทคนิคที่ออกร้านสิ่งของตัวเองณปี 1996 ติดตามโปรไฟล์ LinkedInวันนี้ห้างร้านครอบคลุมเนื้อที่ 17,000 ตารางฟุตด้วยกันมีบุคลากร 1C; บุคลากร 20 มนุษย์แห่งหนปรารถนาใช้คืนเทคโนโลยีการแก้รถยนต์ล่าสุด 1D;ติดตาม SCRS

|

1C; การมีส่วนร่วมกับ SCRS เพื่อมอบความชำนาญบำเหน็จนี้ครอบครองอันที่ดีฉันมองว่าเป็นโอกาสอันควรที่จะชดใช้อุตสาหกรรมแห่งหนยังคงเป็นผลดีต่อ กองกลาง สิ่งของฉันอย่างต่อเนื่อง1D;ทิโมธีมอร์แกนสำคัญพนักงานด้านทำงานบอกในถ้อยแถลง1C; ฉันมีความสุขอย่างมากกับดักความสำเร็จในที่ระหว่างการละคร SEMA รายปีด้วยกัน 19 เป็นเรื่องน่าเร้าใจเพราะดิฉันที่ได้มามองเห็น กงสี ชนิด Shannon19 ;"s Auto Body ชนะเลิศเครื่องมือเครื่องใช้สิ่งของดีฉันแชนนอนดำรงฐานะผู้ซื้อแห่งยอดเยี่ยมกับดีฉันโชคดีแห่งหนได้ก่อการงานกับดักเขาเมื่อต้นไม้ใบหญ้าสัปดาห์เช่นกันกับอิฉันรู้ว่านี่ดำรงฐานะเหมือนวิธีที่เป็นหนึ่งเพราะเขาในที่การทำให้หยุดการแสดงสิ่งของนกเขาเกิดเรื่องแห่งคุ้มยิ่งนักสถานที่คว้ารู้แหวอิฉันสามารถลุ้นเอื้อเฟื้อคนดีทำเพื่อจะทำสิ่งดีงามๆแจกกับลูกค้าโดยการลงทุนณอุตสาหกรรมสิ่งของเขาทั้งหลายในที่งานสิ่งของเขาทั้งหลายและในที่การแสวงใส่ความแจ้งฉันไม่สมรรถทำได้ 19; เปล่าอิ่มอกอิ่มใจกับอันเค้าเดิมขึ้นไป 1D;

|

|

Auto Body ของ Shannon19 ลงความว่า I-CAR Gold Class กับมีช่างเทคนิคที่ครอบครองงานรับรองจาก ASE ด้วยกันอีกทั้งร่วม SCRS แห่งชั้นคนระดับแพลตินัมใหม่แห่งตอน SEMA 2019 พร้อมด้วย

|

1C; I19 เคยชินเจียร SEMA ทุกปีในช่วง สิบ ชันษาที่ผ่านมาและในปีนี้อิฉันได้มานำพนักงานของดิฉัน 1D; Christian บอกติดตาม SCRS 1C; 19 ครอบครองชันษาจำเดิมแห่งหนอิฉันเข้าชั้นเรียนอีกด้วยกับดิฉันรู้ซาบซึ้งกับดักสิ่งที่อิฉันครอบครองจากประสบการณ์ตรงนั้นดีฉันรู้ตื่นเต้นเต็มที่สถานที่ได้มาใช้เวลาณบูธ SCRSด้วยกันสาธิตเครื่องมือเพิ่มประสิทธิภาพพิมพ์เขียวใหม่สถานที่ SCRS เริ่ม I19; m ใจเต้นมากยิ่งขึ้นภายหลังได้มามองเห็นการสาธิตอีกด้วยตัวเองแน่นอนต่อจากนั้นนี่เป็นพ่างการแสดงที่เป็นหนึ่งช่างเป็นความจัดเจนแห่งงดงาม 1D;

|

สำหรับประกาศส่งเสริมเกี่ยวพัน SCRS ติดต่อ 877-841-0660 อีเมล info@scrsมันสมองcom หรือไปแห่ง wwwมันสมองscrs.com

|

1C; ดิฉันโหยจักขอบคุณ Tim Morgan ด้วยกัน Spanesi Americas ตลอดจน (ผู้จัดการฝ่ายส่งออกและการตลาด Cristina Spanesi), Orazio ด้วยกันครัวเรือน Spanesi ทั้งสิ้นสำหรับความเมตตากับการสงเคราะห์อย่างต่อเนื่องทุกเหลือแหล่พรรษาที่ผ่านมา 1D;Brett Bailey สำคัญ SCRS (A&B) บอกในที่คำชี้แจง1C; It19 พอใจยิ่งนักแห่งได้มาเห็นสมาชิกนวชาตคนหนึ่งสรรพสิ่งเราได้รับเคราะห์ดีอย่างนี้ขณะเข้าร่วมในที่การงาน SEMA Showนอกจากนี้อีกต่างหากเกิดเรื่องสถานที่น่าตื่นตาตื่นใจเต็มแรงเพราะว่าพวกเราทั้งหมดแห่งได้มาเหลือบเห็นธุรกิจซ่อมรถชนจำนวนมากในบูธแห่งทิวาวันศุกร์เพียงแค่รอคอยแลดูตวาดเขาทั้งหลายจะเป็นผู้ชนะหรือไม่มันครอบครองความจริงจดความตื่นเต้นถิ่นที่อยู่รอบ ๆ หมู่งานวัดการคลำและคุณลักษณะที่นำมาสู่ผู้ชมของดีฉันWe19 เน้นจรแห่งหนงานสร้างผลกระทบกระเทือนชายรวมปันออกกับผู้แหล่งที่อยู่ในอุตสาหกรรมรอบตัวอีฉันเสมอมากับในปีตรงนี้ประกอบด้วยเรื่องดีเยี่ยมเช่นกันเหตุเหลือแหล่อย่างอีกนัยหนึ่งเป็นเวลา สิบ ปีสรรพสิ่ง SCRS ที่ทำงานร่วมกับ SEMA เพื่อที่จะมีผลแตะเชิงบวกในที่งานแสดง19; s ช่วงเวลาแบบนี้ครั้นดิฉันเหลือบเห็นสมาชิกได้มาประโยชน์แห่งหน I19; m สั่งสอนตวาดอีฉันดวงดีเท่าไหนแห่งได้จัดการสถานที่ทำดิฉันจักสร้างกับดักใครและแห่งหนสำคัญที่สุดรวมความว่าอีฉันจำเป็นจะต้องก่อเพื่อจะใคร 1D;

|

SCRS และ Spanesi ปันออกเครื่องผสานอินเวอร์เโคนร์ Spanesi 14500A ค่ากว่า 28,000 เหรียญตราในกิจธุระ SEMA 2018 ด้วยกัน Aaron Schulenburg ผู้อำนวยการบริหาร SCRS พูดแหวทั้งสองสนทนากักคุมเกี่ยวข้องวิธีแห่ง 1C ดิฉันหมายมั่นก้าวไปไปสู่ความยิ่งใหญ่ในที่ปีหน้า 1D;เพื่อที่จะจุดวันครบรอบ Spanesi กับ SCRSผู้ตั้งกระทู้ psychoticgravey :: วันที่ลงประกาศ 2021-05-26 21:17:16 IP : 115.87.79.68


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2010 All Rights Reserved.