ReadyPlanet.com
dot


ชนะหรือแพ้ทรัมป์จะยังคงเป็นแรงที่ทรงพลังด้วยกันก่อกวน
avatar
tiresomeupshot5


|
|
ประธานาธิบดีกระทบัลด์ทรัมป์ซึ่งขนาบข้างอีกด้วยสุภาพสตรีหมายเลขหนึ่งเมัวหมองาเนียทรัมป์และถัดจากประธานาธิบดีไมค์เพนซ์หันมาพูดณห้องบรรพ์ของทำเนียบขาวเมื่อเช้าทิวากาลพุธที่ 4 พฤศจิกายน 2020(Doug Mills/The New York Times)
|

WASHINGTON 14;แม้ประธานาธิบดีปะทะัลด์ทรัมป์จำนนการรายงานราคาเพื่อการเลือกตั้งใหม่ซึ่งดูเหมือนว่าจะมีแนวโน้มเติบโตในทิวากาลพุธนั่นจะเป็นการพ่ายแพ้ครั้งแรกของผู้นำที่ดำรงตำแหน่งในรอบ 28 ชันษาแต่อันหนึ่งแห่งดูเหมือนจักแน่นอน: ชนะเลิศหรือจำนนเขาจะไม่จรอย่างหยุดพูด ๆ ป้ายทางหนีไฟ

|

อดีตถัดจากประธานาธิบดีโจไบเดนทรัมป์ใช้เวลาทั้งวันแห่งการบากบั่นทำลายชื่อเสียงการเลือกตั้งโดยสิงการปรารถนาการฉ้อฉลที่คิดค้นขึ้นเพราะหวังว่าจะคล้องอยู่บนอำนาจหรือว่าอธิบายการสูญเสียนกเขาสามารถพบพานเส้นทางสถานที่แคบในการคัดใหม่ระหว่างประเทศที่ยังคงประกอบด้วยอยู่ แต่ว่าเขาได้มาประกาศชัดเจนว่าเขาจะเปล่าหดตัวขนมจากที่เกิดเหตุแม้เขาจำนน

|

ลงทะเบียนเพื่อรับรายงานข่าว The Morning จาก New York Times

|

อย่างน้อยที่สุดเขามีเวลาหลงเหลืออีก 76 วันแห่งการดำรงตำแหน่งเพื่อใช้อำนาจตามที่เห็นสมควรด้วยกันหาทางแก้แค้นฝ่ายตรงข้ามแห่งเขารับรู้โกรธแห่งพ่ายแพ้นกเขาอาจยิงหรือเกียดกันเจ้าหน้าที่ระดับสูงหลายมนุษย์ที่ล้มเหลวในการปฏิบัติตามความมุ่งมาดปรารถนาของนกเขาอย่างแห่งหนเขาเหลือบเห็นรวมจรดคริสโตเฟอร์เรย์ผู้อำนวยการเอฟบีไอและดร. แอนโธนีฟอซีรัฐบาล 19 ผู้ชำนาญพิเศษด้านโรคติดเชื้อระดับต้น ๆ ของช่วงกลางของการแพร่ระบาด

|

กับหากเขาถูกขู่เข็ญให้จากทำเนียบขาวในวันที่ 20 มกราคมทรัมป์มีแนวโน้มที่จะทดลองได้ดุมีความหยุ่นมากกว่าสถานที่คาดไว้และใกล้จะยังคงเป็นแรงที่ทรงพลังกับก่อกวนณอเมริกาชีวิตินทรีย์.เขาได้รับคะแนนนิยมอย่างน้อย 68 ล้านความเห็นหรือมากกว่า 5 ล้านความเห็นมากกว่าสถานที่เขาสร้างในชันษา 2559 และครอบครองคำสั่งขนมจากคะแนนนิยมคาด 48% ซึ่งหมายข้อความว่านกเขายังคงได้รับงานสนับสนุนขนมจากประชาชนจวนจะครึ่งหนึ่งแม้จะมีเรื่องมีราวอื้อฉาวความแพ้พ่ายการฟ้องร้องด้วยกันการงานระบาดของไวรัสวัวโรนาที่โหดซึ่งคร่าชีวิตชาวอเมริกันไปหลังจากนั้นกว่า 233,000 มนุษย์

|

นั่นทำให้เขามีฐานอำนาจในการแสดงบทบาทสถานที่ประธานาธิบดีคนอื่น ๆ แห่งพ่ายแพ้หนึ่งวารเช่นจิมมี่คาร์เตอร์ด้วยกันจอร์จบุชยังไม่เคยเล่นทรัมป์เล่นตลกกับการเริ่มแรกเครือข่ายโทรทัศน์ของตัวเองเพื่อประกวดกับ Fox News และณช่วงนี้เขาได้ทำลายความคิดที่จะกลับทำงานอีกครั้งในปี 2567 แม้ว่านกเขาจะอายุ 78 พรรษาแล้วก็ตามแต่ว่าช่วงเวลาของตนเองในฐานะผู้สมัครจักสิ้นสุดลง แต่การสืบเสาะ Twitter ที่มีผู้ติดตาม 88 ล้านคนเป็นเหตุให้เขากลายเป็นเสียงที่มีอิทธิพลทางด้านขวาด้วยกันอาจทำให้นกเขากลายเป็นราเมี่ยงในบรรดาหมู่รีพับลิกันที่เพิ่มขึ้น

1C;แม้มีสิ่งใดชัดเจนขนมจากผลการเลือกตั้งก็คือประมุขมีผู้ติดตามจำนวนมากและเขาก็ไม่ได้ตั้งใจที่จะออกจากเวทีในเร็ว ๆ นี้ 1D;อดีต สมาชิกวุฒิสภา เจฟฟ์เฟลคแห่งแอริโซทุ่งนาซึ่งเป็นหนึ่งในผู้นั่งของพรรครีพับลิกันแทบไม่กี่มนุษย์ที่เลิกกับดักทรัมป์ในช่วงเช็ด่ปีที่ผ่านมา

|

สิ่งตั้งแต่นี้ไปอาจทำให้ทรัมป์สามารถออกวาระที่สองและอีกถู่ปีเพื่อทดลองเพื่อสร้างเศรษฐกิจนวชาตและปรับร่างพรรครีพับลิกันในภาพลักษณ์ของเขาเสียแต่ว่าถึงแม้จะระเหิดจากตำแหน่งนกเขาก็สามารถพยายามกดดันวุฒิสมาชิกพรรครีพับลิกันสถานที่รักษาเสียงข้างมากแยกออกต่อต้าน Biden ทุกครั้งหักหาญให้พวกเขาเลือกเฟ้นระหว่างการประนีประนอมหรือข้ามฐานทางการเมืองของเขา

|

จนกระทั่งคนรุ่นใหม่พรรครีพับลิกันก้าวไปข้างใบหน้าทรัมป์สามารถวางฐานันดรตัวเองเป็นผู้นำโดยพฤตินัยของพรรคเพราะใช้ฐานข้อมูลพิเศษเกี่ยวพันผู้สนับสนุนของเขาที่ผู้สมัครในอนาคตชื่นชอบที่จะเช่าหรือเข้าถึงผู้ส่งเสริมจินตนาการถึงก๊กรีพับลิกันคนอื่น ๆ ที่ดั้นด้นไปแสวงบุญที่พื้นแผ่นดิน Mar-a-Lago ของเขาในฟลอริดาเพื่อขอพรจากนกเขา

|

1C; มันไม่ใช่ 19; เปล่าชอบบัญชี Twitter สรรพสิ่งเขามิฉะนั้นความสามารถในการควบคุมวงจรข่าวจะหยุดลง 1D;Brad Parscale ผู้จัดการฝ่ายรณรงค์หาเสียงคนแรกสิ่งของประธานาธิบดี 19 ในรอบการเลือกตั้งตอนนี้กล่าว1C; ประธานาธิบดีทรัมป์ยังมีข้อมูลมากมายที่สุดเท่าที่นักการเมืองรวบรวมมาสิ่งนี้จะส่งผลกระทบต่อการชิงดีชิงเด่นและนโยบายที่อีกหลายปีข้างหน้า 1D;

|

การสำรวจการออกจากการเลือกตั้งแสดงให้เห็นว่าไม่ว่าผู้แปรพักตร์ขนมจากพรรครีพับลิกันที่มีชื่อเช่น ส.ว. ไม่ตต์รอมนีย์สถานที่ยูทาห์และ Never Trumpers สรรพสิ่งโครงการลินคอล์นทรัมป์ได้รับงานสนับสนุนอย่างเต็มที่ภายในพรรคของเขาเองชนะ 93% ของผู้ประกอบด้วยสิทธิเลือกตั้งของพรรครีพับลิกันนอกจากนี้เขายังทำได้ติดจะดีกับผู้ประกอบด้วยสิทธิเลือกตั้งผิวดำ (12%) กับผู้มีสิทธิลงคะแนนเสียงชาวสเปน (32%) มากกว่าสถานที่เขาทำพอสี่ปีก่อนขนาดที่จะมีวาทศิลป์เหยียดผิวอยู่บ่อยครั้งก็ตามกับหลังจากสายฟ้าแพลมที่มีพลังงานดำเกิงของเขาทั่วทั้งรัฐรณภูผู้มีสิทธิลงคะแนนเสียงที่ตัดสินใจเลยกำหนดก็บุกไปหาเขา

|

ข้อโต้แย้งบางประการของ Trump19 มีน้ำหนักมากเพื่อสมาชิกในหมู่ของเขาแม้จะมีการแพร่ระบาดของไวรัสโคโรท้องนาและตัวเลขทางเศรษฐกิจแห่งหนเกี่ยวข้อง แต่ผู้มีสิทธิเลือกตั้ง 41% กล่าวว่าพวกเขาทำได้ดีกว่าในระหว่างที่เขาเข้ายอมรับตำแหน่งเมื่อเทียบกับเพียง 20% แห่งหนอธิบายว่าตนเองแย่ลงงานยอมรับลำดับความสำคัญของนกเขาผู้มีสิทธิลงคะแนน 35% ระบุว่าเศรษฐกิจเป็นปัญหาแห่งสำคัญที่สุดมากกว่าสองเท่าที่อ้างถึงการแพร่ระบาดของโรคตรงนี้49% ระบุว่าเศรษฐกิจดีหรือยอดเยี่ยมด้วยกัน 48% เห็นด้วยกับรัฐบาลสิ่งของเขา 19; การสั่งการไวรัส

1C; หากนกเขาพ่ายแพ้ประธานาธิบดีจะรักษาความภักดีของพรรคไว้ตลอดไป 19;ผู้มีสิทธิลงคะแนนเสียงและผู้มีสิทธิเลือกตั้งใหม่ที่เขานำเข้ามาที่ปาร์ตี้ 1D;Sam Nunberg ซึ่งเป็นนักที่มีความสำคัญในการรบในแคมเปญ Trump19; s 2016 กล่าว1C; ประธานาธิบดีทรัมป์จะยังคงเป็นวีรบุรุษในเขตเลือกตั้งของหมู่รีพับลิกันผู้ที่ได้รับรางวัลหลักจากพวกรีพับลิกันในปี 2024 จักเป็นประธานาธิบดีทรัมป์ไม่ก็ผู้สมัครที่ใกล้เคียงกับดักเขามากเต็มที่ 1D;

|

รีพับลิกันบางท่านมีความเห็นดังที่กล่าวมาแล้วขนาดที่ดุทรัมป์จะยังคงเอ่ยปากกับรับรองตัวเองบนยกพื้นทั่วไปต่อไป แต่เขาทั้งหลายกล่าวว่าเหล่าชอบใจที่จะบากบั่นสาวเท้าข้ามนกเขาเจียรถ้าหากนกเขาจำนนและเขาจะไม่ผิดจดจำแหวถูกฟ้องพิศดาร

|

1C; จะเปล่าประกอบด้วยทรัมป์อีก 1D;อดีตแม่สื่อคาร์ลอสเศอร์เบกก.ที่ฟลอริดาทูล1C; Copycats จักพังทลายเขาจะไม่รีบร้อนเลือนหายไป แม้ว่าบาดแผลเป็นจากช่วงแห่งระส่ำระสายตรงนี้แห่งพงศาวดารอเมริกาจักไม่มีทางหายป่วยจากไป 1D;

|

ความจริงหลังจากนั้นทรัมป์ทะลายณงานก่อสร้างการบรรลุณชันษา 2559 แห่งหนน่าหวาดผวาสรรพสิ่งเขาครั้นนกเขาได้มาความมีชัยขนมจากพิทยาลัยการเลือกตั้งแม้ทั้งๆ ที่แพ้คะแนนนิยมฮิลลารีคลินตันเนื่องด้วยเครื่องอุปกรณ์แห่งการดำรงตำแหน่งหมดด้วยกันนกเขาล้มเหลวที่การคัดเลือกสถานะโดดเดี่ยวสถานที่นกเขาเปล่าชนะเลิศในหนแต่ก่อนและพอทิวาวันพุธที่ผ่านมาเขาแพ้ญิบไม่ก็ตรัยทีโดยสถานที่อีกคู่ตรีคนอีกทั้งสิงสู่บนริม

|

ผู้ปกครองคนอื่น ๆ แห่งหนไม่ผิดขับไล่หลังจากวาระเดียวหรือว่าต่ำกว่า 14;อาทิพบเห็นรัลด์ฟอร์ดในชันษา 2519 คาร์เตอร์ที่พรรษา 2523 ด้วยกันบุชในชันษา 2535 14;มีแนวโน้มที่จะเลือนรางจากไปแห่งเงามืดทางการเมืองฟอร์ดใคร่ครวญถึงงานคัมแผ่็กณตอนห้วน ๆ คาร์เตอร์วิจารณ์ผู้สืบสันดานสรรพสิ่งเขาชั่วครั้งชั่วคราวกับบุชก็รณรงค์หาเสียงเพื่อจะลูกชายสรรพสิ่งนกเขา แม้ว่าไม่มีใครเกินแห่งยังคงเป็นกองพละสำคัญทางการเมืองข้างในเหล่าของพวกเขาลงมาตรงเวลาช้าที่ทางการเมืองอย่างน้อยเขาทั้งหลายปัจเจกชนก็ไม่ผิดเห็นว่าเป็นผู้ใช้อำนาจในชั้นกระยาเลย

|

ประธานาธิบดีมนุษย์โหล่แห่งหนพ่ายแพ้เพื่อที่จะพยายามมีบทบาทครอบครองคนกลางกระแสไฟหลังจากออกจากวรรณะคือว่าเฮอร์เบิร์ตฮูเวอร์ซึ่งแหมะฐานันดรตัวเองเป็นเริ่มแรกซ้ำหลังจากงานสาบสูญเสียแฟรตระหนี่ลินบริสุทธ์มันสมอง รูสเวลต์แห่งพรรษา 2475 กับตกเป็นเท้าหน้าก้ำอนุรักษ์นิยมสรรพสิ่งเหล่ารีพับลิกันอย่างไม่อ้อมค้อมทั้งๆ ที่เขาใช้คืนอิทธิพลประธานมาเหลือแหล่ปี แม้ว่าก็ไม่ได้เป็นเหตุให้นกเขามีสิทธิ์การเสนอชื่อหรือสับเปลี่ยนคำพิพากษาสรรพสิ่งตำนาน

|

เกี่ยวกับทรัมป์แห่งให้ความสำคัญกับดัก 1C; ชนะเลิศชนะชนะ 1D;มากกว่าจวนจะสรรพสิ่งงานถูกเรียกดุครอบครองผู้แพ้จักเป็นเรื่องแห่งทนทานไม่ไหวแห่งทิวากาลลงคะแนนระหว่างจรเยี่ยมสำนักงานใหญ่ณงานรณรงค์หาเสียงนกเขาโอดครวญจรดเหตุนั้น1C; ความชนะเกิดเรื่องสะดวก 1D;นกเขาเสนอกับดักเหยี่ยวข่าวกับคณะทำงาน1C; งานจำนนมิได้ความง่ายมิได้เพราะด้วยดีฉัน 19; มิได้ 1D;

|

เพื่อจะหลีกเลี่ยงดวงชะตาอย่างนี้ผู้นำแล้วจึงบากบั่นชักชวนผู้สนับสนุนว่าการเลือกกำลังถูกขโมยเพียงเพราะว่าองค์การสรรพสิ่งชาติด้วยกันภาคกำลังกายถือเอาบัตรลงคะแนนแห่งหนถูกกฎหมายที่จริงที่ว่ามันไม่เป็นคดีจริงเห็นชัดตวาดมีความสำคัญเพียงตงิดๆเกี่ยวกับนกเขานกเขากำลังวังชาริเริ่มตั้งขึ้นเกร็ดเพื่อที่จะลองกรณีท้าตามกฎหมายแห่งแม้แต่หมอความสรรพสิ่งพวกรีพับลิกันอีกทั้งเรียกแหวขาดสติกับหากมนุษย์เหล่านั้นทะลายณการสร้างฐานะเป็นผู้พลีชีพสถานที่ไม่ไหวยอมรับการปิดประตูจากผู้ประกอบด้วยอำนาจเลือกตั้ง แม้ว่าถูกโจรกรรมโดยกองกำลังไม่สมควรแห่งมองไม่เห็น

|

ทรัมป์เองมีประวัติชิ้นช้านานเกี่ยวพันข้อหาการทุจริตอีกข้างเอ็ดเจ๊สิ่งของเขายืนยันแหวนกเขาประกอบด้วยคนอื่นๆที่จะสอบเข้าไปโรงเรียนสิ่งของนกเขาบุตรสาวสรรพสิ่งควีนส์นิวยอร์กครูบาทกล่าวถึงบิดาผู้ล่วงลับสรรพสิ่งพวกเขาให้การวินิจฉัยโรคตระหนี่เดือยสรรพสิ่งทรัมป์เพื่อปกป้องเขาจากต้นฉบับด้วยว่าศึกสงครามเวียดนามเพื่อที่จะสำเร็จตอบผลัดเปลี่ยนเฟรดทรัมป์บิดาของเขาด้วยกันงานติดต่อทางการทำงานของนกเขาค่อนข้างทำเอาเขาติดพันที่คำกล่าวโทษกับการฟ้องร้องตามกฎหมาย

|

ทรัมป์สถานที่อายุต่ำกว่าจับจ่ายใช้สอยเงินตรา 25 ล้านดอลลาร์มอบกับดักนิสิตสรรพสิ่งใหญ่โรงเรียนทรัมป์เพื่อจะยุติข้อกล่าวหาการทุจริตมูลนิธิธรรมการย์ของเขาปิดเนื้อตัวยอมภายหลังเจ้าหน้าที่พบพาน 1C หนทางการทำผิดข้อบังคับสถานที่น่าตกใจ 1D;นกเขามีส่วนร่วมในที่นโยบายภาษีที่กำกวมณระยะพรรษา 1990 รวมทั้งความการทุจริตโดยสิ้นเชิงติดสอยห้อยตามงานซักถามสิ่งของ New York Timesด้วยกันไมเคิลงัวเฮนทนายความและผู้ให้บริการสถานที่จากกันสรรพสิ่งนกเขาสลักไว้แห่งรายงานเล่มปัจจุบันว่าเขาก่อฉบับร่างสืบสวนออนไลน์คู่ครั้งในนามของ Trump19;

|

ประธานาธิบดีรอดพ้นจากเหตุการณ์ทั้งหมดตรงนั้นมาได้และจากการล้มละลายกับความล้มเหลวอื่น ๆ ผ่านชีวิตของคนดังด้วยกันการเรียกร้องมวลชนนิยมที่ทำเอาเขามีกลิ่นของผู้ชนะแห่งเขาเลี้ยงดูจากช่วงเวลาที่เขาอยู่ในงานอสังหาริมทรัพย์และรายการโทรทัศน์เรียลลิตี้เขาดำรงฐานะส่วนหนึ่งของเขตแดนวัฒนธรรมป๊อป 19 ของแดนเป็นเวลา 30 ปีเพราะว่ามีภาพยนตร์รายการโทรทัศน์กับหนังสือของตัวเองเป็นประจำ

|

เขาเคยเป็นสำหรับคนนับล้านเครื่องหมายการค้าแห่งปณิธานด้วยกันความมั่งคั่งปิดทองนกเขาเป็นดาราซีรีส์มุขโทรทัศน์ยอดนิยมเป็นเวลา 14 ซีซั่นซึ่งครอบครองคนที่แนะนำเขาให้รู้จักมักคุ้นประเทศมาช้าก่อนที่เขาจะเข้ารับระดับและเมื่อนกเขาทำสำเร็จการชมรมที่คึกคักสิ่งของเขาได้ผูกมัดผู้สนับสนุนของนกเขากับเขาณลักษณะที่ตอกย้ำว่าเขาเป็นปรากฏการณ์ทางวัฒนธรรมมากแค่ไหน

|

เป็นเวลาแหล่เดือนแล้วแห่งหนโอกาสในงานถูกเลือกนวชาตลดน้อยลงทรัมป์บอกที่ปรึกษา 14;บางคราวล้อเล่นบางครั้งมิใช่ 14;ถ้าเขาแพ้เขาจะข่าวสารทันทีว่านกเขากลับมาทำงานซ้ำในปี 2567 ที่ปรึกษาสองคนกล่าวว่าพวกเขาคาดหวังว่านกเขาจะทำดีกับคำประกาศนั้นแม้ความท้าทายตามกฎหมายของเขาทะลายและพ่ายแพ้การเคลื่อนไหวที่หากปราศจากอะไรจะทำเอาเขาสามารถหาเงินได้ให้เงินอนุเคราะห์การชุมนุมแห่งค้ำจุนเขา

|

ครั้นดูเหมือนว่าเขาจะแพ้แคมเปญเดิมณปี 2559 เขาและสมาชิกในครัวเรือนของเขาบางท่านพูดคุยเกี่ยวกับงานเริ่มต้นทรัพย์สินมุขสื่อโดยมีแนวคิดในสภาพ 1C อย่างอิสระทรัมป์ทีวี1D;การอภิปรายบางส่วนยังคงดำเนินต่อไปในปีนี้ตามที่คนคุ้นเคย

|

1C; 19 ไม่มีคำถามตวาดเขาเป็นคนสำคัญทางการเมืองที่จำแนกขั้วที่ยิ่งใหญ่ที่สุดคนเอ็ดในประวัติศาสตร์ตามสมัย 1D;Tony Fabrizio หนึ่งในผู้สืบสวนความคิดเห็นของ Trump19 ทูล1C; ผู้สนับสนุนของนกเขาชื่นชอบเขากับฝ่ายตรงข้ามของเขาก็ด่าว่าเขาไม่มีพื้นกลางบนบานศาลกล่าว Donald Trump.1D;ผู้ตั้งกระทู้ tiresomeupshot5 :: วันที่ลงประกาศ 2021-04-26 03:09:14 IP : 115.87.79.156


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2010 All Rights Reserved.