ReadyPlanet.com
dot


ทั้งหมดเกี่ยวกับปั๊มเดโช
avatar
evilbigot25


ข้อบกพร่องของการแยกออกความร้อนจากเชื้อเพลิงฟอสซิลยังคงมีอยู่อย่างต่อเนื่องรวมถึงความปลอดภัยในการเผาไหม้ความผันผวนของสนนราคาน้ำมันเชื้อเพลิงคุณภาพอากาศกับแรงกดดันขนมจากสภาพอากาศกระบิลทำความร้อนเชื้อเพลิงฟอสซิลภาพร่างเดิมสร้างความร้อนโดยการเผาไหม้เชื้อเพลิงซึ่งเปลี่ยนแรงงานเคมีเป็นแรงงานความร้อนเขาทั้งหลายต้องการการจัดเก็บเชื้อเพลิงในที่สถานที่กับการจัดส่งเชื้อเพลิงเป็นระยะ (เว้นแต่เจ้าเอ็งจะ 19 เชื่อมต่อกับสายจับจ่ายใช้สอยก๊าซธรรมชาติ) ปล่องไฟหมู่จ่ายภูมิอากาศเผาไหม้กบิลกระจายความร้อนและช่างเทคนิคบริการเชื่อใจได้

อีกวิธีเอ็ดคือหมู่ทำความร้อนฉบับร่างต้านทานกระแสไฟนั้นหมดจดและใช้งานคล่องด้วยเงินลงทุนการประดิษฐานที่ต่ำเขาทั้งหลายเปลี่ยนยูทิลิทุบ้ไฟฟ้า 19; เชื้อเพลิงสร้างพลังงานให้ต้องคดีร้อนสำหรับบ้านของเธอน่าเสียดายแห่งหนไฟฟ้าค่อนข้างเป็นแหล่งพลังงานที่แพงเต็มที่ (แต่เปล่าเสมอไป)

ปั๊มความร้อนเกี่ยวกับที่อยู่อาศัยพลังได้รับความชื่นชมเนื่องจากความเจริญรุ่งเรืองทางเทคโนโลยีเพิ่มประสิทธิภาพและลดต้นทุนสรรพสิ่งระบบแต่ว่าปั๊มเดโชจะกระทำด้วยไฟฟ้าเพื่อให้ภูมิอากาศร้อนหรือน้ำ แต่ก็มีประสิทธิภาพมากกว่าเครื่องทำความร้อนไฟฟ้าทั่วไปปั๊มเดโชไม่ก่อสร้างความร้อนเขาทั้งหลายย้ายขนมจากที่หนึ่งไปยังอีกที่หนึ่งเนื่องจากความร้อนสามารถกรีธาเข้าและออกจากอาคารได้จึ่งสามารถชดใช้เครื่องใช้ไฟฟ้าเพียงเครื่องเดียวเพื่อทำความร้อนและทำเอาบ้านสิ่งของคุณสายัณห์

บทความตรงนี้แสดงภาพรวมคร่าวๆเกี่ยวพันประเภทต่างๆและกิจธุระของปั๊มน้ำมันความร้อนที่สามารถแยกออกความร้อนด้วยกันเย็นบ้านของเธอและจัดหาน้ำร้อนในนิวาสสถานให้เธอมีตัวเลือกเสริมในการพิจารณาเมื่อถึงเวลาเข้าประจำที่บ้านพระขนองถัดไป- กระบิลปรับสถานะด้วยข้อความ จำกัด สิ่งของพื้นที่ I19 ได้มาทิ้งข้อปลีกย่อยมากมายจากการพูดจานี้เราขอแนะนำให้เจ้าเอ็งขอคำแนะนำในพื้นที่และคุยกับผู้รับเหมาก่อสร้างหลายรายเกี่ยวระบบสถานที่พวกเขาเรียกร้องและเหตุผลสภาพอากาศในภูมิภาคทรัพยากรมนุชและเทพนิรมิตที่มีอยู่การฝึกอบรมผู้รับเหมาและความสามารถในการให้บริการอุปกรณ์งบดุล;อายุนิวาสสถานของเจ้าเอ็งและความปรารถนาความสะดวกสบายดีส่วนบุคคลทั้งมวลมีผลต่อการตัดสินใจของคุณ

ปั๊มความร้อนไม่ใช่ตัวเลือกเพราะด้วยบ้านนอกระเบียบของเราปริมาณกระแสไฟที่เขาทั้งหลายใช้จักทำให้แบตเตอรีพังในทิวาเดียวที่ช่วงเหมันต์หรือฤดูร้อนอย่างไรก็ตามที่ฐานะที่ปรึกษาด้านกำลังแรงงานมืออาชีพ I19 ได้วิเคราะห์งานติดตั้งปั๊มน้ำมันความร้อนผลรวมหนึ่งกับโต้ตอบกับดักผู้ที่สิงอยู่เช่นกันWe19 ยังสิงสู่ในระยะเริ่มต้นการนำเทคโนโลยีนี้เจียรใช้ในแง่ของงานฝึกอบรมผู้ประดิษฐานและการใช้งานแห่งเป็นมิตรกับผู้ใช้

|

ปั๊มน้ำมันความร้อนสิงสู่ที่ 19; รากเหง้าของเธอ 19;ระบบก่อเหตุขึ้นร้อน.ระบบเชื้อเพลิงฟอสซิลมักจะมีขนาดใหญ่เกินความจำเป็นกับให้เดโชมากกว่าที่จำเป็นเสียแต่ว่าจะอยู่ในสภาพอากาศที่เลวร้ายที่สุดซึ่งอาจใช้เวลาพางหนึ่งหรือไม่ก็สองอาทิตย์จากปีนั่นหมายความตวาดระบบมีขนาดใหญ่เกินไปสำหรับสภาพอากาศเป็นส่วนใหญ่สถานการณ์ที่ส่งผลเสียต่อความสามารถการทำงานด้วยกันความสะดวกสบายที่ดิฉันคุ้นเคยปั๊มความร้อน aren19; t ให้อภัย;พวกเขาต้องการการกำหนดคุณประโยชน์ความร้อนและความเวลาเย็นภายในบ้านอย่างรอบคอบและการคัดเลือกและการตั้งค่าอุปกรณ์ถี่ถ้วนเท่าเทียมกันเพื่อจะตอบสนองความต้องการด้านงานออกแบบอย่างมีประสิทธิภาพกับประสิทธิผล

|

ผู้รับเหมาที่มีประวัติงานติดตั้งระเบียบทำความร้อนเชื้อเพลิงฟอสซิลจะต้องประกอบด้วยเพื่อกลับใจใหม่เพื่อทำความเข้าใจธรรมชาติของการออกแบบงานติดตั้งและประสิทธิภาพสรรพสิ่งปั๊มความร้อนสิ่งกลุ่มนี้เป็นส่วนสำคัญในงานได้รับประสิทธิภาพที่ดีที่สุดจากระบบก่อเหตุขึ้นร้อนหรือระบบทำความตอนเย็นปั๊มเดโชมีปฏิกิริยาในงานจับคู่โหลดมากกว่าระบบเชื้อเพลิงฟอสซิลปั๊มน้ำมันความร้อนแห่งออกแบบลงมาไม่ดีได้มารางวัล 19; เปล่าตอบสนองความมุ่งมาดในการทำความร้อนหรือไม่ก็ความตอนเย็นของที่อยู่ได้รับรางวัล 19; ทำงานได้ดีและถือสิทธิ์รางวัล 19; ไม่ลดทุนด้านกำลังแรงงานของคุณเจ้าของบ้านส่วนมากจะจำเป็นต้องเรียนรู้กรรมวิธีที่ดีที่สุดที่การเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานเพื่อความสบายสบายและประสิทธิภาพเลิศปั๊มเดโชเคลื่อนเดโชได้เลยเวลากว่าระบบปรับอากาศในอวกาศสถานที่ใช้กำลังไฟฟ้าหรือเชื้อเพลิงฟอสซิลสมรรถสร้างเดโชได้พฤติกรรมเชิงกลที่ผิดแผกแตกต่างกันตรงนี้ต้องการการเปลี่ยนแปลงใน สิ่งของเราพฤติกรรม เครื่องทำน้ำร้อน น้ำเย็น พอโต้ตอบกับดักเครื่องจักรปั๊มน้ำมันความร้อนที่ออกแบบอย่างเหมาะสมและวางอย่างมืออาชีพในนิวาสสถานที่มีประสิทธิภาพพร้อมกันไปกับการจ่ายไฟนภาลัยทดแทนสามารถให้เงินลงทุนความสะดวกสบายและคุณประโยชน์ต่อบริเวณแวดล้อมได้เต็มแรงมัน 19; จักจับคู่ได้ดิบได้ดีกับระบบพลังงานไฟฟ้าพลังงานแสงอาทิตย์สถานที่เชื่อมต่อแบบมือิดเพื่อชดเชยการใช้ไฟฟ้าณสถานการณ์การวัดประกายไฟสุทธิ

|

ปั๊มน้ำมันความร้อนลงมืออย่างไร

|

ธุรกิจของปั๊มน้ำมันความร้อนขึ้นอยู่กฎหมายก๊าซทางกายภาพที่แปลเป็นเครื่องทำความเย็น 14;หรือว่าปั๊มเดโช 14;วงจรเมื่อไอของแก๊สอยู่ภายใต้ความดันปริมาตรจะลดลงและอุณหภูมิจะทวีเมื่อได้รับอนุญาตจ่ายขยายอันที่ตรงกันข้ามจะเกิดขึ้นในระบบปั๊มเดโชสารหาเรื่องเย็นแห่งเป็นก๊าซ (โดยทั่วไปตกว่า Freon แต่รุ่นใหม่บางรุ่นใช้ก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์) จักถูกบี้ด้วยความดันจากคอมเพรสเซอร์จากนั้นจะกรีธาผ่านคอนเดนเซอร์ซึ่งจักทำให้เวลาเย็นลงกับกลั่นตัวเป็นของเหลวแล้วสารทำความเย็นเละที่ประกอบด้วยแรงดันจะขยายตัวลดความดันด้วยกันบังคับให้เย็นลงอย่างมากระหว่างที่ก๊าซเวลาเย็นเคลื่อนเปลี่ยนระบบคอยล์ตอนเย็น 19; s มันจักดูดซับความร้อนจากขอบเขตที่ 19 เข้าไปเช่นในตู้เย็นความร้อนไหลหลั่งตามธรรมดา 1C; downhill1D;จากร้อนไปเย็นขนมจากพลังงานรุ่งเรืองไปไปสู่พลังงานตกต่ำนี่เป็นอันสำคัญที่ต้องจำไว้เพราะคดีเย็น isn19 ไม่ไหวเพิ่ม เสียแต่ว่าความร้อนจักถูกดูดกลืนจากอาณาเขตที่อุ่นกว่าสารก่อเหตุขึ้นเย็นแห่งหนอุ่นแล้วจะเคลื่อนที่เจียรยังคอมเพรสเซอร์ซ้ำโดยสถานที่วงจรจะฉวัดเฉวียนซ้ำ

|

ประเภทของปั๊มความร้อน

|

ปั๊มความร้อนแห่งหนเคลื่อนย้ายเดโชระหว่างอากาศห้วยและพื้นดินบางส่วน ได้แก่ใช้ได้ในทางเทคนิคแล้วอะไรก็ตามแห่งมีอุณหภูมิดำเกิงกว่าศูนย์สัมบูรณ์ (หัก 460 องศาฟาเวุ่นวายไฮต์) จะมีพลังกิจธุระความร้อนกระนั้นก็ตามมีข้อ จำกัด ในทางปฏิบัติด้วยกันคุ้มค่าที่การดึงและจำกัดพลังงานเดโชในจำนวนที่อำนวยประโยชน์ด้วยเดโชที่ประกอบด้วยอยู่ลดลงในโซนอ่างเก็บน้ำปั๊มเดโชจึงจำเป็นต้องทำงานหนักขึ้นเพื่อพิทักษ์อุณหภูมิโซนแห่งหนควบคุมวางและสมรรถนะจะลดน้อยลง

|

1C;Ground-source,1D;1C; เดโชใต้ดิน 1D;1C; สองแหล่งหล้า 1D;หรือ 1C; geoexchange1D; มักจะอ้างจรดหมู่ปั๊มความร้อนเดียวกัน1C;Geoexchange1D;ตกเป็นวาจาเป็นที่ยอมรับกักคุมเติบโตในการแยกแยะเทคโนโลยีนี้ระเบียบนี้ชดใช้อุณหภูมิแห่งเหมาะกับสม่ำเสมอซึ่งมีสิงสู่สถานที่ผิวหน้าโลกแห่งประกอบด้วยสุริยการอุ่น (ด้านบนสุดๆ 20 ฟุต) แทนที่จะใช้คืนอู่เดโชใต้ดินใต้พิภพสถานที่ประกอบด้วยอุณหภูมิสูงกว่าGeoexchange ใช้ประโยชน์จากงานที่พื้นแผ่นดินเป็นแหล่งเดโชที่ติดจะแน่นอนกับเชื่อถือได้แห่งชั้นความลึกแย่ระดับน้ำคั่งค้างแข็งของดิน

|

จำต้องประกอบด้วยจุดแลกเปลี่ยนความร้อนเพราะด้วยงานถ่ายเทพลังงานระหว่างของเหลวที่ใช้งานได้และแห่งเก็บกักความร้อนความร้อนจักไม่ผิดระบายระหว่างแหล่งหล้ากับของเหลวแห่งหนใช้งานได้มาจากนั้นของเหลวจะถูกขนส่งไปยังเครื่องปั๊มเดโชซึ่งวงจรงานก่อเหตุขึ้นตอนเย็นจักส่งภูมิอากาศสถานที่ติดแอร์จรอีกต่างหากบ้านในโหมดทำความร้อนความร้อนจักไม่ผิดดูดจากเมทินีกับถ่ายโอนไปยังนิวาสสถานณโหมดก่อเรื่องขึ้นตอนเย็นการถอยกลับจักบังเกิดความร้อนสถานที่สกัดได้มาอีกทั้งสามารถใช้เพื่อที่จะทำให้น้ำร้อนก่อนที่จะส่งคืนเจียรแห่งหนอ่างเก็บน้ำ

|

heat-pump-heating-cycle heat-pump-cooling-cycle
| ภาพประกอบเพราะแคป่องลีนจ้องง

|

ระบบ Geoexchange เล่าประสิทธิภาพที่เชื่อถือได้ด้วยกันบอกล่วงหน้าได้ซึ่งรวมเข้ากับกบิลกระจายเดโชด้วยกันคดีสายัณห์ธารณะจะอย่างไรก็ตามอาจมีกรณี#สลับซับซ้อนกับค่อนข้างจะแพงในงานวางเช่นกันกรณี#สลับซับซ้อนแห่งหนเพิ่มพูนสมรรถนะแห่งการอภิบาลสถานที่ทวีคูณจำต้องมีงานขุดเพื่อแหมะศิราด้วยกันคงจะจำเป็นจะต้องขุดขุมดึ่มหรือหลุมทะลวงขึ้นอยู่กรรมวิธีปริวรรตความร้อนแห่งหนใช้คืนซึ่งจักขึ้นกับชั้นท้องถิ่นและทรัพยากรสถานที่ประกอบด้วยสิงสู่ยิ่งไปกว่านี้การสูบธาราครอบครองกิจกรรมแห่งหนใช้คืนพลังงานเต็มที่โดยทั่วไปกบิลเหล่านี้กำลังดีแรงกล้าเกี่ยวกับเรือนขนาดใหญ่หรือว่าอาคารพาณิชย์แห่งประกอบด้วยความปรารถนากำลังแรงงานงอกงาม

โดยทั่วไปประสิทธิภาพในธุรกิจของปั๊มน้ำมันความร้อน geoexchange จักสูงกว่าความร้อนต้านทานไฟฟ้าระหว่างหญิบถึงสี่เท่าและเทียบเท่ากับเครื่องปรับอากาศแห่งมีประสิทธิภาพสูงสุดจะอย่างไรก็ตามโปรดชดใช้ความระมัดระวังแห่งการคำนวณการชดใช้พลังงานตามที่ส่วนประกอบสถานที่ใช้พลังงานไม่ได้ทั้งมวล 14;เช่นกระแสไฟที่จำต้องใช้ที่การสูบน้ำ 14;ร่วมอยู่แห่งคะแนนประสิทธิภาพ

|

ระบบปั๊มความร้อน Geoexchange สมรรถทำงานได้สองวิธี:

|

ระบบหมุนเวียน (เงินตรา)ความร้อนต้นฉบับวงถลก เอาน้ำจากสระหรือทะเลเจาะหลังจากนั้นสูบเข้าไปบ้านเพราะที่ปั๊มน้ำมันความร้อนจะดึงเดโชออกจากสายธารจากนั้นสายธารที่ระบายความร้อนจักถูกส่งคืนไปแห่งบ่อหรือบ่อน้ำระบบนี้ประกอบด้วยข้อดีถือเอาว่าค่อนข้างเรียบง่าย แม้ว่าชั้นน้ำแข็งเปล่าหรืออ่างเก็บน้ำต้องมีขนาดใหญ่เพียงพอที่จะรองรับความมุ่งมาดปรารถนาและเติมเต็มให้เพียงพอเพื่อจะรักษาอุณหภูมิแห่งเพิ่มประสิทธิภาพของระบบและไม่ทำให้ภาวะแวดล้อมของ aquifer19 เปล่าสมดุล/ p> |

open-loop-water-well
| ภาพประกอบโดยกระทรวงกำลังแรงงานสหรัฐอเมริกาสำนักงานวิทยาศาสตร์และข้อมูลทางเทคนิค

|

ปิด -ห่วง ระบบแลกเปลี่ยนเดโช หมุนเวียนของเหลวแห่งใช้งานได้ (ไม่ว่าจะเป็นมาตังค์ป้องกันการแข็งตัวไม่ก็สารหาเรื่องเย็นสถานที่ปั๊มเดโชใช้) ณการหลั่งไหลอย่างต่อเนื่องระหว่างอ่างเก็บน้ำและปั๊มน้ำมันความร้อนอ่างเก็บน้ำสมรรถเป็นที่ดินที่ระดับความลึกต่ำกว่าระดับน้ำค้างแข็งขุมเจาะหลุมเดียวหรือว่าหลายหลุมเจาะหรือไม่ก็แหล่งน้ำ

|

closed-loop-heat-pump
| ภาพประกอบเพราะกระทรวงการต่างประเทศสหรัฐฯที่ทำการวิทยาการพลังงานด้วยกันข้อมูลทางเทคนิค อากาศไปสู่อากาศหรือไม่ก็ 1C; air-source1D;ปั๊มเดโช (ASHP) ได้รับความชื่นชมในประเทศสหรัฐอเมริกาในตอนไม่กี่ทอผ้าปีที่ผ่านมาซึ่งครอบครองการพิสูจน์ว่ามีประสิทธิภาพและเชื่อถือได้ที่ยุโรปมาระยะหนึ่งแล้วASHP เป็นระบบติดแอร์แบบหญิบส่วนแห่งมีกลุ่มกลางแจ้งแห่งมีคอมเพรสเซอร์กับหน่วยในที่ร่มสถานที่แขวนบนบานศาลกล่าวผนังไม่ก็ติดกับเพดานเพื่อส่งมอบแอร์คอนดิชันบางครั้งเรียกว่า 1C; mini-split1D;หรือ 1C; ductless1D;ปั๊มเดโชเนื่องจาก 19 มีขนาดเล็กทางกายภาพด้วยกันกระปรี้กระเปร่าด้วยกันไม่มีหมู่กระจายท่อนอกจากนี้อีกทั้งมีมินิสปลิตเตอร์แปลน Ductedพวกเขาดึงดูดความร้อนจากอากาศในโซนเอ็ดและขนส่งไปอีกต่างหากอีกโซนเอ็ดโดยชดใช้เส้นคชาชาติทำความเวลาเย็นระหว่างหน่วยในที่ร่มกับกลางแจ้งที่ช่วงฤดูร้อนความร้อนจักถูกดึงดูดออกจากอากาศภายนอกกับสูบที่อาคารอันที่ตรงกันข้ามเป็นจริงที่ช่วงอุตุทำความตอนเย็นความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีเป็นเหตุให้เหมาะสำหรับงานทำความร้อนในที่อยู่ที่มีประสิทธิภาพในที่สภาพอากาศหนาวเหน็บและสามารถดึงความร้อนที่อุณหภูมิเสื่อมถอยลงถึงลบ 15 องศาเซลเซียสอย่างไรก็ตามอุณหภูมิที่เย็นกระทั่งจะตัดทอนทั้งสมรรถนะและเดโชหลายหนุ่มมีการสำรองความต้านทานไฟฟ้าเพื่อให้ความร้อนเมื่อ 19; เย็นเกินไปสำหรับงานของปั๊มน้ำมันความร้อนแห่งมีประสิทธิภาพ

|

ASHP ที่ประกอบด้วยสภาพอากาศหนาวสมัยใหม่คงเป็นประตูออกที่ดีสำหรับที่อยู่ขนาดเล็กไม่ก็มีประสิทธิภาพ19; ใช้งานได้ต่างๆนาๆในแง่ที่ว่ากลุ่มกลางแจ้งเอ็ดตัวสามารถรองรับคณะในร่มครึ้มหนึ่งหน่วยหรือยิ่งกว่าเมื่อมีกรรมสิทธิ์การดีไซน์และเกลี่ยขนาดชนิดรอบคอบระบบเหล่านี้มีราคาไม่แพงในงานติดตั้งและง่ายเนื่องด้วยเจ้าของบ้านที่การอภิบาลASHP ถือได้ว่าดำรงฐานะเครื่องทำความร้อนแบบแบ่งเขตซึ่งหมายความดุหน่วยในร่มเอ็ดหน่วยมอบความร้อนจากไปยังห้องหับหนึ่งหรือไม่ก็สองห้องเท่านั้นแม้อาคารประกอบด้วยฉนวนกันเดโชและปิดผนึกอย่างดี 19 จะมีประสิทธิภาพในการเก็บกักความร้อนทำให้ปั๊มเดโชมีประสิทธิภาพในงานทำความร้อนในนิวาสสถานมากขึ้นASHP isn19; ไม่ใช่ตัวเลือกที่สมควรสำหรับบ้านนอกเก่าแก่สถานที่แข็งแรงอุณหภูมิในการส่งมารุตร้อนต่ำเมื่อเทียบกับเตาเผาทั่วไปซึ่งหมายความว่า ASHP ต้องใช้เวลานานในการอุ่นที่อยู่เย็นเพราะเหตุนี้การจัดตั้งขึ้นอุณหภูมิกลับของ ASHP จึงเปล่าแนะนำแบ่งออกใช้

|

heat-pump-water-heater
| ภาพประกอบเพราะว่า Len Churchill และ Energy Star

|

เครื่องทำน้ำอุ่นปั๊มความร้อน (HPWH) ดึงดูดความร้อนจากอากาศข้างในอาคารกับย้ายจรยังถังหยุดน้ำเพราะว่าแหล่งจับจ่ายน้ำร้อนภายในบ้านเครื่องทำน้ำอุ่นไฟฟ้ามาตรฐานมีประสิทธิภาพกะ 90 เปอร์เซ็นต์ทั้งๆ ที่เครื่องทำน้ำอุ่นแบบก๊าซอาจมีประสิทธิภาพ 70 จด 80 เปอร์เซ็นต์HPWH มีประสิทธิภาพมากกว่า 200 เปอร์เซ็นต์พออยู่แห่งโหมดปั๊มเดโชสิ่งตรงนี้อาจฟังดูเหลือเชื่อเพราะพ้นไปสิ่งใดในธรรมชาติที่จะมีประสิทธิภาพมากกว่า 100 ร้อยละ แต่นี่ลงความว่าประโยชน์สิ่งของการดำเนินแทนที่จะสร้างแรงงานความร้อนเมื่อความร้อนถูกขจัดคลอดไปเนื้อที่ที่ HPWH สิงสถิตอยู่ (เช่นชั้นใต้ดิน) และถ่ายโอนจรยังสายธารภายในเนื้อที่โดยรอบจะเย็นลงผลแห่งหนได้รวมความว่าประสิทธิภาพจักลดลงด้วยกันห้องอาจจะเย็นยอมต่ำกว่าระดับความสะดวกสบายเนื่องจากกินเวลาในงานเคลื่อนย้ายความร้อนนานขึ้นมากกว่าที่จะสร้าง HPWHs สามารถแปลงเป็นโหมดต้านทานกระแสไฟได้ผิต้องการปันออกอุณหภูมิฟื้นตัวโดยเร็ว ไม่te: คอมเพรสเซอร์ปั๊มน้ำมันความร้อนอาจจะส่งเสียงราวซึ่งอาจดำรงฐานะข้อพิจารณาที่ประธานในบางกรณี

|

ปั๊มความร้อนจากอากาศสู่น้ำ (AWHP) ความแข็งแรงกลายเป็นใช้ได้อย่างกว้างขวางมากขึ้นเขาทั้งหลายดึงเดโชจากภายนอกและเคลื่อนย้ายไปแห่งหนถังเก็บในที่อาคารกลุ่มความจุขนาดใหญ่กลุ่มนี้สามารถแบ่งออกน้ำร้อนในนิวาสสถานเช่นเดียวกับการทำความร้อนในเนื้อที่โดยชดใช้ฐานถัดลงมาน้ำร้อนธรรมดาหรือว่าระบบขจรขจายความร้อนต้นฉบับแผ่อื่น ๆจะอย่างไรก็ตามอุณหภูมิในการส่งน้ำร้อนจะต่ำหม้อไอน้ำสาธารณะซึ่งจำเป็นต้องมีการกระจายความร้อนทำให้รุ่งเรืองขึ้นเพื่อให้เป็นไปตามกิจความร้อนAWHPs can19; t แบ่งออกความสายัณห์เป็นระบบที่ใช้น้ำ

|

ปั๊มขึ้นไป!

|

ปั๊มเดโชกลายเป็นวิธีที่ได้มาความนิยมเติบโตในงานเพิ่มความคล่องสบายภายในบ้านลดทุนเดิมด้านแรงงานและลดการช่างก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ในบ้านสามารถใช้คืนสำหรับการปรับสภาพพื้นที่ภาพร่างแยกเปล่าเปลี่ยวในห้องเดี่ยวเพื่อจะเสริมหมู่ทำความร้อนฉบับร่างเดิมหรือเพื่อความง่ายดายสบายอย่างมากในบ้านที่มีประสิทธิภาพสิ่งสำคัญคือว่าต้องรู้ประโยชน์ด้วยกันข้อ จำกัด ของปั๊มน้ำมันความร้อนกระบวนการเลือกเทคโนโลยีสถานที่เหมาะสมพอให้บรรลุเป้าหมายสรรพสิ่งคุณกรรมวิธีปรับสัดส่วนและตั้งระบบอย่างเหมาะสมตามหลักปฏิบัติที่ดีเต็มที่ของปั๊มความร้อนกรรมวิธีออกแบบหมู่จำหน่ายแยกออกทำงานกับอุณหภูมิการจัดส่งที่ต่ำลงและวิธีการใช้อุปกรณ์ทำให้เสมอสภาพเนื้อที่ใหม่สรรพสิ่งคุณเพื่อที่จะประสิทธิผลและประสิทธิภาพบริบูรณ์โปรดจำไว้ว่าสมรรถนะมาก่อนกำหนดดังนั้นตัดทอนความต้องการกำลังแรงงานในที่อยู่ของเจ้าเอ็งเพื่อทวีคูณความสะดวกสบายดีสูงสุดและลดค่าใช้จ่าย

What19; s a Heat Pump

|

ปั๊มน้ำมันความร้อนเป็นกลไกที่ขนพลังงานความร้อนจากที่หนึ่งไปยังอีกที่หนึ่งความร้อนถูกขนส่งจากอู่กักเก็บความพรั่งพร้อมไปอีกต่างหากเขตละขยะลองนึกทิวทัศน์ปั๊มเดโชเป็นฟองน้ำสถานที่ดูดซับธาราหก (อาทิเช่นความร้อน) จากเคาน์เตอร์หลังจากนั้นบีบน้ำลงท่อระบายน้ำ

|

คุณมีปั๊มความร้อนในครัวอยู่ต่อจากนั้นนั่นตกว่าตู้เย็นภายในตู้เย็นเป็นแหล่งกักเก็บอากาศสถานที่อุ่นกว่าสถานที่ต้องการชิ้นส่วนที่ประกอบขึ้นเป็นตู้เย็น 19 ระบบปั๊มน้ำมันความร้อนในทำงานสมคบคิดเพื่อขับไล่ความร้อนจากที่ที่ไม่จำเป็นหรือมุ่ง (แหล่งกักเก็บความอุดมสมบูรณ์) และบีบจากตู้เย็นในห้องครัวของเธอเมื่อห้องครัวร้อนเกินไปปั๊มน้ำมันความร้อนอีกตัวหนึ่งคือว่าเครื่องปรับอากาศจักถูกเรียกหาให้ดำเนินการโดยย้ายพลังงานความร้อนจากคฤหาสน์ไปแห่งกลางแจ้งแต่ว่าตัวอย่างปั๊มความร้อนกลุ่มนี้สามารถขนความร้อนได้ในแนวเดียวเพียงนั้นปั๊มเดโชปรับตำแหน่งพื้นที่ตามสมัยเป็นฉบับร่างสองทิศทางสามารถแจกความร้อนหรือไม่ก็ความสายัณห์ได้ติดสอยห้อยตามต้องการ

ปั๊มความร้อนแห่งอากาศเย็น

|

ในตำแหน่งตัวยงข้างงานอดออมพลังงานฉันสงเคราะห์บ้านใหม่ที่มีประสิทธิภาพรุ่งเรืองซึ่งออกแบบมาปันออกหาเรื่องร้อนพร้อมด้วยปั๊มน้ำมันความร้อนร่างแยกอู่สภาพอากาศขนาดย่อม(ASHP).เมื่อเตาน้ำมันเชื้อเพลิงในที่ฟาร์มปศุสัตว์ชนมพรรษา 60 ปีของอีฉันจบชีวิตดิฉันได้เข้าประจำที่มินิสปลิตฉบับร่างสิ้นไร้ท่อตั้งแต่นั้นมา I19 ก็มุ่งเน้นเจียรที่การสนับสนุนแบ่งออกหมู่คนเข้าใจว่า 19 สิ่งแห่งหนเป็นได้อีกด้วยปั๊มน้ำมันเดโชณบ้านเก่าการก่อเรื่องขึ้นร้อนด้วยปั๊มความร้อนผิดแผกอย่างมากกับดักงานก่อเหตุขึ้นร้อนด้วยหมู่เชื้อเพลิงฟอสซิลแบบรวมศูนย์กลางสมมติว่าครอบครัวสรรพสิ่งคุณอายุยง 19 ชันษาไม่ครบครันที่จะยินยอมพร้อมใจความแตกต่างนั้นและทำความเข้าใจที่จะใช้ชีวิตร่วมกับปั๊มความร้อนแจกคอยจนกว่าจักมีระบบระเบียบสถานที่ปันออกความจัดเจนงานก่อเรื่องขึ้นร้อนสถานที่กันเองมากขึ้นนี่ลงความว่าสาระสำคัญแห่งฉันเน้นย้ำเมื่อเอ่ยถึงปั๊มเดโชกับผู้ซื้อ

|

สมรรถนะและทุนเดิมการจัดการ ปั๊มน้ำมันเดโชล้ำสมัยมีประสิทธิภาพ เสียแต่ว่าการกระเหม็ดกระแหม่คุณค่าพลังงานโดยทั่วไปขึ้นกับสิ่งที่เลือกเฟ้นถือเอาว่าสมมติว่าเธอมีไฟฟ้าทุนเสื่อมถอยหรือเชื้อเพลิงสนนราคาสูงศักดิ์ปั๊มความร้อนครอบครองผู้พิชิตเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและกระเหม็ดกระแหม่บริบูรณ์เครื่องมือเครื่องใช้แห่งคุณเลือกสรรต้องเหมาะกับเหตุการณ์ส่วนตัวสรรพสิ่งเธอด้วยกันงานออกแบบกระบิลต้องดำเนินการร่วมกับจุดแข็งกับข้อเสียของปั๊มน้ำมันเดโช

|

heat-pump
| ทิวภาพโดย Paul Scheckel

|

ความสะดวกสบาย ปั๊มเดโชจักกำเนิดความร้อนประการค่อยๆเพราะมีอุณหภูมิในการจัดส่งสถานที่ค่อนข้างจะต่ำหม้อกระไอกระแอมสายธารอาจส่งอุณหภูมิ 200 องศาฟาเตะลีตะลานไฮต์ลำธารรอบ ๆ ที่อยู่ของเจ้าเอ็งทั้งที่ปั๊มน้ำมันความร้อนขนมจากดินฟ้าอากาศสู่ลำธาร (AWHP) ปันออกห้วย 100 องศาเรือนที่เก่ากระทั่งตรงนั้นไม่ได้สารภาพการดีไซน์มาเพื่องานหาเรื่องร้อนแห่งหนอุณหภูมิเสื่อมลงกับจักจำเป็นต้องประกอบด้วยการแก้ไขการปิดผนึกดินฟ้าอากาศกับฉนวนแม้จักประกอบด้วยการปรับปรุงกลุ่มนี้จักปราศจากสิ่งกลมๆร้อนที่เจ้าเอ็งสามารถอุ่นมือคว้าภายหลังนั่งลงเลื่อนที่ในช่วงบ่ายผู้ตั้งกระทู้ evilbigot25 :: วันที่ลงประกาศ 2021-04-01 16:53:31 IP : 115.87.105.105


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2010 All Rights Reserved.