dot


รับผลิตเครื่องสําอาง FRESH & WHITE ESSENTIAL SPRAY
avatar
sala


 FRESH & WHITE ESSENTIAL SPRAY

ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า

สเปรย์น้ำแร่ในกลุ่มผลิตภัณฑ์ Whitening For Sensitive Skin รวมพลังสารสกัดทรงคุณค่า เพื่อสารอาหารผิวที่บำรุงลึกถึงระดับผิวชั้นใน พร้อมผสาน Pentavitin ที่ช่วยกักเก็บรักษาความชุ่มชื่นได้ยาวนาน และปกป้องผิว ลดอาการแสบแดงจากรังสียูวี ลดการระคายเคืองและการอักเสบจากสิว เพิ่มสารพลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ ให้ผิวเรียบเนียน เพิ่มความขาวกระจ่างใสกับผิว และเพิ่มความสมบูรณ์แบบรอบด้านให้ผลิตภัณฑ์ด้วยคอลลาเจนมีคุณสมบัติในการต่อต้านริ้วรอยช่วยซ่อมแซมและป้องกันผิวจากการถูกทำลาย

ACTIVE INGREDIENT :  Liftonin-Xpress, Ethyl Ascorbic Acid, Collagen, BioNutryl, GP4G, Niacinamide, Hyaluronic Acid, LS-Mucin, Deoxy Arbutin, Rose Extract

Liftonin-Xpress : เป็น lyophilisate  ที่ทำจากสาหร่าย microalga cruentum Porphyridium บรรจุใน ฟิล์มโพลิเมอร์  ที่ออกฤทธิ์ในการยกกระชับผิวที่ยอดเยี่ยม เห็นผลได้ชัดหลังใช้"งาน และออกฤทธิ์ได้นานหลายชั่วโมง ช่วยลดริ้วรอยบนใบหน้าอย่างเห็นได้ชัด และลดริ้วรอยรอบดวงตาได้ถึง 74% ภายในหนึ่งชั่วโมง ทำให้ผิวเรียบเนียน เต่งตึง ไม่มีรอยตีนกา ดูอ่อนวัย

Ethyl Ascorbic Acid : เป็นอนุพันธ์จากวิตามินซีที่มีขนาดเล็ก สามารถซึมซาบลงสู่ผิวทำงานได้อย่างรวดเร็ว เร่งการสังเคราะห์คอลลาเจน ส่งผลให้ผิวกระชับ ลดเลือนริ้วรอย ลดจุดด่างดำ รอยสิวและฝ้าจางลง  ผิวหน้าขาวกระจ่างใสจากภายใน ยับยั้งแบคทีเรีย ช่วยลดการเกิดสิว ทำและความมันส่วนเกิน

Collagen : เป็นคอลลาเจนเปปไทด์ที่ได้จากปลาทะเล ที่มีความบริสุทธิ์สูง สามารถซึมลึกเข้าสู่ผิวได้ถึง 99% ทำให้ผิวหนังกักเก็บความชุ่มชื้นอยู่ได้นาน ช่วยเสริมสร้างและซ่อมแซมโครงสร้างคอลลาเจนใต้ผิวหนัง ทำให้ริ้วรอยลดเลือนลง ริ้วรอยลึกดูตื้นขึ้น อีกทั้งยังมีคุณสมบัติในการต้านการอักเสบของผิวได้ดีอีกด้วย

BioNutryl : อุดมไปด้วยเกลือแร่และแร่ธาตุต่างๆที่มีประโยชน์สำหรับผิว มีคุณค่าใกล้เคียงกับน้ำคร่ำในครรภ์มารดา บำรุงผิวให้นุ่มชุ่มชื้น ลดริ้วรอยตื้น ทำให้ผิวหน้าดูเรียบเนียน สดใส ไม่เหี่ยวย่น และแห้งกร้าน เปรียบเสมือนการลดอายุให้ผิว ทำให้ผิวหนังของเราดูอ่อนเยาว์ ดูอ่อนกว่าวัย

GP4G : เป็นสารสกัดจากแพลงก์ตอนทะเล ด้วยกระบวนการทางชีวภาพ กระตุ้นการทำงานของเซลล์ กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ชนิดที่ และ เพิ่มความแข็งแรง ปรับสมดุลของเซลล์ผิว ปกป้องเซลล์ผิวจาก กระบวนการ Oxidation และอันตรายจากรังสี UV และ ปกป้องและฟื้นฟูสภาพของ DNA

Niacinamide : ช่วยกระตุ้นให้ผิวสร้างคอลลาเจน และเซราไมด์ เพิ่มความชุ่มชื้น และยังทำให้ผิวแข็งแรง บำรุงผิวได้ถึงผิวชั้นในอย่างอ่อนโยน ทำให้ผิวแลดูขาวอมชมพู มีเลือดฝาด ผลัดเซลล์ผิวเก่า ทำให้ผิวแลดูกระจ่างใส ลดจุดด่างดำ และสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอ ลดการระคายเคือง รวมถึงลดความมันบนใบหน้า เหมาะกับผิวที่เป็นสิว และผิวมัน

Hyaluronic Acid : สารสกัดจากเห็ดหูหนูขาวมีคุณสมบัติซ่อมแซมเซลล์ผิวที่ถูกทำลาย เร่งขบวนการหายของแผล อุ้มน้ำได้ดีทำให้ผิวหนังสามารถเก็บความชุ่มชื้นได้มากกว่าปกติหลายเท่า ช่วยลดเลือนริ้วรอยโดยการเข้าไปเติมเต็มใต้ชั้นผิวหนัง ทำให้ผิวเต่งตึง แลดูมีน้ำมีนวล นอกจากนี้ยังช่วยลดการสร้างอนุมูลอิสระ และช่วยกรองรังสียูวี และฟื้นฟูผิวที่มีปัญหา

LS-Mucin : สารสกัดจากเมือกหอยทาก มีคุณสมบัติเป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพ สร้างและกักเก็บความชุ่มชื้นให้ผิว ช่วยซ่อมแซมเซลล์ผิวที่เสียหายจากมลภาวะ ลบเลือนริ้วรอยและยกกระชับผิวได้ดีเยี่ยม เพิ่มประสิทธิภาพในการผลัดเซลล์ผิว โดยส่วนผสมหลักที่มีอยู่ในเมือกหอยทากคือ Allantoin, Gluconic acid, Collagen และ Elastin

Deoxy Arbutin : เป็น Skin lightening Technology สารประกอบที่มีโครงสร้างคล้ายไฮโดรคิวโนนเกือบทุกอย่าง มีความระคายเคืองต่อผิวน้อยกว่า สามารถซึมผ่านชั้นผิวได้ลึกกว่าไฮโดรควิโนน มีความปลอดภัยที่สูงกว่า ยับยั้งการสร้างเม็ดสีเมลานินที่ผิวหนัง ส่งผลให้ ฝ้า กระ จุดด่างดำ รอยสิว และรอยหมองคล้ำลดเลือน เผยผิวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ

 

Rose Extract : ได้จากการกลั่นบริสุทธิ์จากดอกกุหลาบ ที่ปลอบประโลมผิวจากความอ่อนล้าให้กลับคืนสู่ความสดใส สามารถกระตุ้นระบบประสาท จากกลิ่นกุหลาบที่หอมสดชื่น มีคุณสมบัติเป็น anti septic  และ anti bacteria  และยังสามารถป้องกันการเกิดริ้วรอย อีกทั้งยังป้องกันการระคายเคืองผิวได้อีกด้วย จึงนิยมนำมาใช้ในผลิตภัณฑ์ ทั้งในกลุ่ม Toner และ Moisturizer ในการฟื้นบำรุงเซลล์ผิวที่เสียให้คืนสู่ความสมบูรณ์แข็งแรง

รับผลิตเครื่องสำอาง

 

 ผู้ตั้งกระทู้ sala :: วันที่ลงประกาศ 2020-05-25 11:13:54 IP : 183.88.39.166


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2010 All Rights Reserved.