ReadyPlanet.com
dot


คอลเลคชั่นเครื่องสำอางฤดูใบไม้ร่วงสรรพสิ่ง Les Merveilleuses Ladurée วางธุระน่ารักเหลือเกิน
avatar
Barbra


ฝากไว้ให้คนญี่ปุ่นทำคอลเลกชั่นเครื่องสำอางที่ลาวัณย์มีอยู่แห่งตัวมันเอง

ครอบครองแค่เราหรือว่าความงามที่กำลังกายขี่กระแส น่ารัก อยู่?ในกรณีนี้ คอลเลคชันใหม่สรรพสิ่ง Les Merveilleuses Ladurée สำหรับฤดูใบไม้ร่วงคุณรู้อยู่แล้วว่าพวกมันมีบลัชออนงาม ๆ ที่ดูราย้อนับกลีบกุหลาบจริงๆ ๆ และเมื่อคุณคิดว่ามันไม่สามารถเป็นเหตุให้ฝันหรือเทพนารีได้มากกดุนี้ การนำเข้าไปของญี่ปุ่นก็ตกเป็นการแก้ไขฤดูใบไม้ร่วงสถานที่เต็มไปด้วยสิ่งจำเป็นที่น่ารัก

ได้รับการขนานนามว่า "Teatime with the Merveilleuses" ผลิตภัณฑ์นี้เหมาะสำหรับการดื่มชายามบ่ายและกาแฟรสเลิศ 6 วิธีณวันอาทิตย์ ซึ่งจะคว้าอะไรจากบลัชออนในที่รูปแบบแป้งฝุ่นสถานที่บรรจุในกระป๋องขนาดย่อมชา.ประกอบด้วยห้าเฉดสีในสีชมพูกับพีชของสาว ๆ เพื่อให้คุณได้มาลุคที่เป็นธรรมชาติและร่าเริงและยังสมรรถมีโทนถูเดียวกันได้ด้วยลิปกลอสสีอ่อน ๆ แห่งหนน่ารักไม่แพ้กันและพอกพูนคะแนนความหวานให้กับพวกเขาคือกลิ่นหอมของขนมมะพร้าว-พานพบ-น้ำตาลทุกครั้งที่คุณมากที่สุดเท่าที่จะเปิดหลอดกาแฟทั้งหมดนี้เป็นเพียงแค่ส่วนหนึ่งขนาดนั้น เนื่องจากทางแบรนด์คว้านำเสนอส่วนที่สองของคอลเลกชั่แม่น้ำ่ประกอบด้วยผลิตภัณฑ์รากฐานและสีปรางแบบลิมิเต็ดอิดิชั่น

ไอเท็ม "die die ที่จำเป็นต้องมี" สำหรับนักสะสมระดับซุปเปอร์?กลักใส่แป้งอันวิจิตรงดงามนี้ออกแบบมาแบ่งออกดูเหมือนเปลือกหอยถูทอง โดยถ่ายแบบตามหนึ่งณลวดลายจากแบบอย่าง rocaille ตลับแป้งฝุ่น (รูปแบบการประดับประดาที่ได้รับความชื่นชมในทุกที่ในที่ยุโรปในศตวรรษที่ 18 และ 19)ทดกับลายนูนที่ละเอียดอ่อนบนพื้นผิวทำอีกด้วยทอง 24K แท้ 14;เพราะเหตุไรพูดถึงของกินสถานที่ล่อใจผู้ตั้งกระทู้ Barbra (lewdmecca83-at-gmail-dot-com) :: วันที่ลงประกาศ 2021-09-09 01:05:18 IP : 115.87.105.92


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล *
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2010 All Rights Reserved.