ReadyPlanet.com
dot


PBS39 ตรวจสอบกับดักผู้สมัครชิงตำแหน่งสภาสูงเขตแห่ง 17
avatar
stimulatinganne


LOWER MERION, Pa. (WLVT) - เลี่ยนถูกเรียกหาว่าการประกวดระดับรัฐที่มีความขัดแย้งยิ่งนักที่สุดในที่เขตชานเมืองของฟิลาเดลเฟีย

แห่งช่วง 12 ชันษาที่ผ่านมา ส.ว. เดย์ลิน ลีช นั่งในดินแดนที่ 17 ด้วยกันดำรงตำแหน่งครอบครองเจ้าหน้าที่ที่ได้รับลงคะแนนเสียงในรัฐเพนซิลเวเนียเป็นเวลาจวนจะ 20 ปีพรรษา.Amanda Cappelletti คู่ปรับของเขาได้วรรณะ 18;19;ใคร19;s who19;19;รายชื่อการรับรอง หมายรวม Gov. Tom Wolf และตัวแทนสิ่งของสหรัฐอเมริกา Mary Gay Scanlon ด้วยกัน Madeliene Dean ซึ่งเขตปะปนกัน ที่พัวพันครอบคลุมอาณาเขตที่ 17

""ฉันมีหัตถ์มากมาย-เกี่ยวพันประสบการณ์ปีกกฎหมายด้วยกันการสงเคราะห์ และกับดักสมาชิกสภานิติบัญญัติเอง"" Cappelletti รายงานกับ PBS39""ดิฉันพัฒนาความเกี่ยวข้องกับพวกเขาหลายมนุชผ่านความชำนาญเหล่านั้น""

Cappelletti เป็นทนายความแห่งหนมีประสบการณ์ในแฮร์ริสเบิร์มือวมถึงเวลาทำงานให้กับตัวแทนของแว่นแคว้น Donna Bullock และแห่งฐานะเจ้าสำนักฝ่ายหลักการที่ Planned Parenthood

THE RACE IS ON

เธอกล่าวว่าแรงจูงใจที่ยิ่งใหญ่สุดขอบของเธอในการลงสมัครรับเลือกตั้งถูกฟ้องผิดหวังในที่การครอบครองผู้นำมนุษย์ปัจจุบัน

""เห็นกระจ่างว่าสมาชิกวุฒิสภาคนยุคปัจจุบันของอีฉันไม่มีสมรรถนะ เพราะเขาสร้างด้วยกันยอมรับแห่งการก่อสร้างสภาพแวดล้อมกิจธุระที่ไม่เหมาะสมกับถูกตั้งข้อกล่าวหาทางเพศสำหรับเจ้าหน้าที่ของนกเขาและคนอื่น"" เธอรายงาน""ฉันเพิ่งรู้ตวาดฉันไม่สามารถโหวตให้เขาได้""

ปีที่แล้ว Leach เข้ารับสารภาพการสอบถามเก้าดวงจันทร์ในคำกล่าวโทษว่าประกอบด้วยพฤติกรรมไม่เหมาะสมแห่งที่ทำงาน ซึ่งรวมถึงข้อกล่าวหาแหวเขาแตะอดีตบุคลากรหญิงอย่างไม่เหมาะสมและทำเรื่องตลกเกี่ยวเรื่องเพศเสนอซึ่งได้รับมอบหมายให้จากสภาขุนนางเดโมแครต สรุปว่าความดำเนินตนของเขาไม่ได้ล่วงล้ำกฎหมายว่าด้วยงานเลือกกระทำของรัฐบาลกลาง

""พวกเขากล่าวว่าพวกเขาพูดคุยกับพนักงานของฉันทั้งหมดทั้งในที่อดีตด้วยกันปัจจุบันและทุกคนต่างบอกดุฉันพอใจที่คว้าทำงานจ่าย และเขาทั้งหลายไม่เคยพบปัญหาใดๆ เลย" ลีชกล่าวกกลับับ PBS39""ดังนั้น อีฉันจะบอกผู้คน เกี่ยวความกังวลใดๆ เจ้าเอ็งสามารถพูดคุยกับดีฉัน คุณสมรรถอ่านรายงาน กับฉันคิดดูว่าความกังวลพวกนั้นจะช่วยเหลือลงได้มา""

ข้อกล่าวหาเป็นเหตุให้ Leach สูญเสียการสนับสนุนขนมจากพรรคเดโมแครตบางส่วนทั่วตลอดรัฐถึงกระนั้น เขาก็บอกว่านกเขาภูมิใจกับประวัติการทำงานของนกเขาในแฮร์ริสเบิร์ก

""ความช่ำชองที่ดีฉันนำมาสู่งานนี้มีความสำคัญ และความเต็มใจของฉันที่จะก่อสิ่งปะปนกันไม่เป็นที่นิยม เช่น การแนะนำร่างกฎหมายความยุติธรรมในงานแต่งงานครั้งแรกในตำนานของเพนซิลเวเนีย และการทำให้ใบเสร็จกัญชาทางการแพทย์สิ่งของฉันถูกต้องตามกฎหมาย ใบเรียกเก็บเงินของอีฉันเกี่ยวกับอสัญกรรมอย่างมีศักดิ์ศรี และการงานของอีฉันเกี่ยวกับโทษประหารและการปรับปรุงกระบวนการยุติธรรมทางอาญา ซึ่งไม่มีใครประกบกันเมื่ออีฉันเข้าไปได้แล้ว"" นกเขากล่าว

ความปกครองในระยะโรคระบาด

ตอนนี้Leach กล่าวว่าจุดสนใจหลักของเขาอยู่ที่การฟื้นตัวขนมจากโรคระบาด

""เราช่วยเหลือผู้คนจวนจะ 3,000 คนในปัจจุบันนี้ด้วยชิ้นต่างๆ อาทิ การว่างงาน สินเชื่อธุรกิจขนาดเล็ก สิ่งต่างๆ เช่นนั้น""โกรก.""อีฉันออกเจียรแจกจ่ายเครื่องมือเครื่องใช้ PPE และคลอดไปส่งด้วยตัวเองแน่นอน ฉันทำมาหากินได้ 2-3 ขณะต่อกลางวัน""

หากถือสิทธิ์เลือก แคปเปลญวนเล็ตติจะเป็นสมาชิกสภาสูงและไปสู่ช่วงวิกฤตสุขภาพคราวใหญ่เธอกล่าวว่าความดูแลรักษาด้านสุขภาพอนามัยสำหรับชาวเพนซิลเวเนียช่องว่างงานจักเป็นปัญหาที่ใบหน้า ประกัน PA

""เราตั้งใจตัวเลือกสาธารณะที่นี่ในเพนซิลเวเนียเพราะว่าเราคุ้นเห็นตวาดตัวเลขงานว่างงานสิ่งของเราเพิ่มสูงขึ้นไป ในผลรวมที่เราไม่เคยเห็นมาก่อนในรอบหลายทศวรรษ กับนั่นบอกความตวาดผู้คนกำลังจะเสียประกันพลานามัยจากนายจ้างหากประกอบด้วยสิ่งผิดปกติเกิดขึ้นในชีวิต และพวกเขาจำเป็นต้องเข้ารับการรักษาพยาบาลสำหรับบางสิ่งแห่งไม่เกี่ยวข้องกับวัววิด-19 มนุษย์เหล่านั้นก็มีแนวโน้มว่าจะไม่มีประกันพลานามัยเพื่อทั่วไปค่าใช้จ่ายพวกนั้น"" เธอบอก

ขึ้นค่าแรงขั้นต่ำได้ผลฟื้นตัวของโรคระบาด

สัปดาห์เดิม รัฐบาลวูล์ฟกเลยเวลาวว่าเขาวางแผนที่จะขึ้นไปค่าแรงขั้นต่ำเป็น12 ตราต่อขณะซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของแบบอย่างฟื้นฟูโรคระบาดเกี่ยวกับเครือจักรภพพรรคเดโมแครตทั้งสองเห็นด้วยกับการเคลื่อนไหวนี้

""เท่าที่เรากำลังให้กำเนิดนโยบายเพื่อรับมือกับสถานการณ์งัววิด อีฉันต้องการให้กำเนิดนโยบายที่นำจับกังมาอีกด้วย และเราคิดตวาดค่าแรงขั้นต่ำก็เป็นส่วนหนึ่ง"" Leach กล่าว

""อีฉันหวังดุสมาชิกสภานิติบัญญัติสิ่งของพรรครีพับลิกันจักย้ายไปทำอันนี้ก่อนเกิดโรคระบาด เพื่อที่ครัวเรือนจะคว้ามีสภาพการเงินสถานที่แข็งแกร่งขึ้นมากก่อนกำหนดวิกฤตครั้งนี้"" แคปเปลเลตกล่าวโทษกล่าว""ทว่าเรากำลังเป็นกิริยาสะท้อน""

เอลเลน ฟิชเชอร์ ผู้ซึ่งเห็นขัดแย้งกับกลุ่มรีพับลิกันของตั๋ว ไม่เห็นด้วยกับดักผู้ว่าการขั้นต่ำ19;แผนค่าแรงผู้ตั้งกระทู้ stimulatinganne :: วันที่ลงประกาศ 2021-07-16 03:49:29 IP : 115.87.120.184


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2010 All Rights Reserved.